Trẻ hóa da với công nghệ Thermage phiên bản mới 2019

Bất kể nam giới hay phụ nữ đều cảm thấy khó khăn với cuộc chiến chống lại sự lão hóa cùng thời gian. Theo thời gian, các dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện cùng với nếp nhăn, da trùng nhão, chảy xệ,… Sự ra đời của công nghệ trẻ hóa da với Thermage phiên bản mới nhất 2019 sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và giữ mãi tuổi thanh xuân.

Trẻ hóa da với công nghệ Thermage phiên bản mới 2019

Thermage CPT ra đời được xem là phát minh vĩ đại nhất nhất trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao giúp đem lại làn da tươi trẻ, săn chắc, thon gọn khuôn mặt và nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hà Nội là thương hiệu thẩm mỹ uy tín trong suốt hơn 20 năm qua và làm một địa chỉ làm đẹp luôn cập nhật kịp thời các phương pháp làm đẹp hiện đại để phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ.Công nghệ căng da, trẻ hóa da mặt Thermage CPT hứa hẹn sẽ giúp nhiều phụ nữ “cải lão hoàn đồng” một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

tre-hoa-da-voi-cong-nghe-thermage-phien-ban-moi-2016
Trẻ hóa da với công nghệ Thermage phiên bản mới 2019

Công nghệ trẻ hóa da Thermage không phẫu thuật

Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa da; nâng cơ và căng da không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ. Từ khi ra đời (năm 2000) đến nay, công nghệ Thermage trẻ hóa da hiệu quả gần như tức thì và chỉ cần điều trị 1 lần không còn là điều quá xa lạ đối với những ai luôn quan tâm và am hiểu công nghệ làm đẹp an toàn, hiện đại bậc nhất này.

Đặc biệt từ khi ra đời đến nay công nghệ Thermage CPT 2013 đã cải tiến nhiều lần cả ở tay cầm điều khiển lẫn đầu típ điều trị, để tăng hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Thermage là công nghệ sử dụng đầu típ phát sáng bằng điện từ tác động trực tiếp đến các sợi collagen dưới da, giúp sản sinh các sợi mới đồng thời kết dính các liên kết lỏng lẻo lại với nhau. Từ đó, những phần cơ bị chảy xệ sẽ trở nên săn chắc giúp bạn không còn lo lắng về tình trạng lão hóa da.

Thermage CPT là phiên bản mới nhất hiện nay

Thermage CPT là phiên bản mới nhất hiện nay, ứng dụng kỹ thuật tần số radio sinh học (CRF); mỗi lần tiếp xúc với da; Thermage CPT làm nóng đều một lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và mô dưới da; trong khi lớp da ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh tự động, đồng thời; công nghệ cải tiến mới nhất này, vừa có chế độ rung;vừa có chế độ làm mát sẽ làm giảm cảm giác đau hiệu quả hơn.

Các khách hàng sau khi thực hiện trẻ hóa da bằng Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông đều cảm nhận rất rõ:

– Làn da săn chắc, mịn màng. Cải thiện rõ những vùng da bị chảy xệ, nếp nhăn. Các đường nét trên khuôn mặt như vùng má; vùng mắt, vùng miệng, cằm trở nên sắc sảo, trẻ trung hơn như 10 năm trước; giảm hẳn nếp nhăn quanh vùng mắt, vùng miệng, bàn tay, vùng bụng,…

>> Gợi ý tìm hiểu thêm: Căng da mặt không phẫu thuật – Lựa chọn tối ưu để ngăn ngừa lão hóa

la-da-san-chac-min-mang-giup-guong-mat-tuoi-tre-mai-theo-thoi-gian
Làn da săn chắc, mịn màng giúp gương mặt tươi trẻ mãi theo thời gia

– Thermage nóng phần da bên trong làm săn lại các mô collagen hiện có và kích thích sự phát triển các collagen mới thông qua 3 lớp da: biểu bì, hạ bì, và mô (mỡ). Thermage có thể tác dụng liên nhiều vùng khác nhau như: bụng, bắp tay, đùi, mông, đầu gối,…

– Chỉ 1 lần duy nhất, mỗi lần trị liệu chỉ kéo dài từ 90 đến 120 phút

– Thermage giúp cho da mặt bạn kích thích sản sinh collagen mới một cách tự nhiên; sau khi điều trị Thermage tiếp tục tác động cho kết quả tốt nhất từ 4-6 tháng sau điều trị. Kết quả có thể kéo dài nhiều năm tuỳ theo điều kiện da và quá trình lão hoá của bạn.