Trẻ hóa da với công nghệ Thermage như thế nào?

Chúng ta được nghe rất nhiều những lời quảng cáo từ tác dụng tuyệt vời của công nghệ trẻ hóa da Thermage hiện nay, vậy công nghệ này có thực sự hiệu quả hay không? Công nghệ Thermage mới có những cải tiến vượt trội ra sao? Trẻ hóa da bằng Thermage có an toàn hay không là những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Hãy cùng Thẩm Mỹ Hồng Kông giải đáp các thắc mắc bằng bài phân tích những ưu điểm vượt trội của công nghệ này nhé:

Tiến trình trẻ hóa da

Thermage là một quá trình điều trị trẻ hóa da không xâm lấn làm cho da trở nên săn chắc hơn, tái tạo lại những nét tươi trẻ trên gương mặt và thúc đẩy sự sản sinh collagen để tái tạo làn da. Phương pháp trẻ hóa da này ứng dụng kỹ thuật tần số radio điện học (CRF). Mỗi lần tiếp xúc với da, Thermage làm nóng đều một lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và mô dưới da, trong khi lớp da ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Việc làm nóng đều dưới da làm cho những cấu trúc ở sâu dưới da săn chắc ngay lập tức. Đặc biệt, Thermage được ứng dụng trị liệu ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể, mặt, cổ, cánh tay, bàn tay, bụng, đùi… đều rất hiệu quả.

Trẻ hóa da không đau, không xâm lấn

Thermage là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn, không tiêm chích, không gây đau đớn và không cần nghỉ dưỡng sau điều trị được ghi nhận bởi những khách hàng đã sử dụng công nghệ này.

Trẻ hóa da với công nghệ Thermage như thế nào?
Trẻ hóa da với công nghệ Thermage như thế nào?

An toàn tuyệt đối

Công nghệ trẻ hóa này đã được cải tiến nhiều ở các bộ phận cũng như típ điều trị để tăng hiệu quả cũng như độ an toàn. Chính vì sử dụng phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn nên đây có thể coi là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay cho những chị em phụ nữ muốn chống lại sự lão hóa da mà vẫn e ngại việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội

Thermage Total Tip 3.0 – phiên bản mới nhất của Thermage với hiệu quả điều trị gấp đôi so với các thế hệ trước sẽ giúp chị em phụ nữ sở hữu một làn da trẻ trung, rạng rỡ mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.Với Thermage Total Tip 3.0, chỉ với 1 lần điều trị bạn đã có thể cảm nhận làn da cơ thể trẻ lại từ 5 – 10 tuổi.

tre-hoa-da-voi-cong-nghe-thermage-nhu-the-nao-01
Trẻ hóa da với công nghệ Thermage như thế nào? 2

Kết quả bền vững

Việc điều trị chỉ cần một lần duy nhất đã có được sự cải thiện ngay lập tức và tiếp tục tiến triển dần theo thời gian. Các hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng thêm cho đến 6 tháng và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Kết quả lâu dài có thể khác nhau tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và tiến trình lão hóa của từng khách hàng.

Thermage Total tip 3.0 hiện đã có mặt tại Việt Nam. Thẩm mỹ Hồng Kông tự hào là thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất này vào quá trình điều trị đem lại sự trẻ hóa làn da cho chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng: 18006386 (miễn phí cước)
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Hotline: 0946 12 69 68

 

Trả lời