Trẻ hóa da và câu chuyện của Hoa Hậu Thu Thủy

“Giá trị của 10 năm tuổi xuân còn lớn hơn gấp vạn lần những gì chúng ta bỏ ra để có được nó”. Câu chuyện về làn da không tuổi của Hoa hậu Thu Thủy sẽ là chiếc chìa khóa vàng cho những ai bước vào công cuộc trẻ hóa da để lấy lại tuổi xuân của chính mình

10 năm – thời gian không chờ đợi tuổi xuân

Hơn 10 năm trước – tôi mới mười tám tuổi đăng quang Hoa hậu, lúc ấy tôi đang ở độ tuổi chưa thể xây dựng một hình ảnh tốt nhất trước công chúng. Gặp lại tôi của hơn 10 năm sau, nhiều người vẫn bảo: “Nhan sắc của chị vẫn không hề thay đổi và có phần mặn mà và đằm thắm hơn” . Tôi thấy tự hào về điều đó.

Hơn 10 năm – các bạn cho rằng thời gian và tuổi tác sẽ đặc biệt ưu ái cho một Hoa Hậu như tôi chăng ? Câu trả lời là không thể. Bởi các bạn biết đấy “cái tuổi nó đuổi xuân đi”, và chắc chắn tôi cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Ngoài những yếu tố ngoại cảnh và điều kiện sống ra thì thời gian không chỉ định ai phải già đi hay ai được trẻ lại.

tre-hoa-da-va-cau-chuyen-cua-hoa-hau-thu-thuy2

Cột mốc sau hơn 10 năm đăng quang vương miện Hoa Hậu là lúc tôi cảm nhận rõ hơn ai hết mình đã bước sang giai đoạn lão hóa cả về thể chất lẫn tâm sinh lý. Dù có áp dụng những chế độ chăm sóc da và tập luyện khoa học thì tôi cũng phải đối diện với thực tế rằng: làn da không còn săn chắc và cơ thể cũng không đủ dẻo dai, trẻ trung như thời xuân thì nữa.

Tôi luôn tự hỏi và băn khoăn liệu có một phép màu nào có thể lấy lại 10 năm tuổi xuân của mình hay không ? Và mất bao nhiêu cho 10 năm tuổi trẻ quay lại? Những tưởng chẳng bao giờ tìm được “thần dược” như thế. Và rồi, khi tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – một người bạn đồng hành đáng tin cậy những lúc tôi gặp vấn đề về nhan sắc, tôi đã may mắn tìm được liệu pháp đó . Mỗi người phụ nữ đều có nét quyến rũ riêng và bí quyết làm đẹp cho riêng mình. Bí quyết và phép màu giúp tôi giữ được” phong thái của một hoa hậu” cho tới ngày hôm nay, tôi tự tin có thể nói rằng đấy chính là Thermage.

tre-hoa-da-va-cau-chuyen-cua-hoa-hau-thu-thuy3

Tại sao tôi chọn Trẻ hóa da Thermage?

Có một câu chuyện về Thermage tôi muốn chia sẻ với các bạn – có lẽ không hẳn là câu chuyện mới với nhiều người. Ngôi sao truyền hình Oprah – người đàn bà quyền lực của thế giới – đã đề cập đến công nghệ này trên chương trình truyền hình “The Oprah Winfrey Show” của mình lần đầu tiên năm 2003, khi nó còn vô cùng mới mẻ (sau này, chương trình truyền hình cũng như Tạp chí của bà còn đề cập tới Thermage nhiều lần nữa).
Tôi kể ra câu chuyện này để các bạn có thể hình dung rằng Thermage từ khi ra đời đã thực sự chinh phục được phụ nữ trên thế giới – những người phụ nữ quyền lực hay khó tính nhất.

Trung bình mỗi năm thực hiện 1 lần, sau 3 lần thì các bó cơ và làn da trở lại săn chắc, gương mặt (và cả các vùng khác trên cơ thể như bắp tay, đùi…) trẻ ra tới 10 tuổi. Đó là điều khó tin mà công nghệ Thermage mang lại và chính tôi đã được trải nghiệm. Điều quan trọng nhất là bạn không phải làm bất cứ một cuộc phẫu thuật nào. Tôi thì đặc biệt sợ và không hề thích dao kéo.

tre-hoa-da-va-cau-chuyen-cua-hoa-hau-thu-thuy

Chỉ sau 60 phút, dưới bàn tay của chyên gia Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tôi cảm nhận rõ sự săn chắc, căng mịn trên khuôn mặt mình. Làn da không còn nếp nhăn mà trở nên săn mượt và trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực. Đặc biệt, trong suốt quá trình trị liệu chế độ làm mát của Thermage mang lại cho tôi cảm giác thoải mái, dễ chịu, êm ái không nóng không châm chích mà kết quả săn chắc, da láng mịn rõ hơn bao giờ hết.

Và tôi nghĩ chỉ cần 3 lần thì tại sao mình không chọn dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất và địa chỉ đáng tin cậy nhất. Đó là lí do tại sao tôi chọn trẻ hóa da với công nghệ Thermage tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Hơn nữa theo tôi, máy móc và công nghệ dù hiện đại tới đâu, nếu không có bàn tay, sự chuyên nghiệp của người sử dụng thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Sự chuyên nghiệp và tin cậy đó thể hiện ở kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, tài giám sát và trách nhiệm của người quản lý. Cũng thành lập năm 1994 –(cùng thời điểm tôi đăng quang Hoa Hậu) dưới sự dẫn dắt của chị Phượng Hồng Kông trung tâm đã có 20 năm trong ngành thẩm mỹ. Từ ngày đầu tiên thành lập cho tới ngày hôm nay tôi chắc chắn và tin rằng Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã định vị mình là nhóm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại Hà Nội và hàng đầu tại Việt Nam.

tre-hoa-da-va-cau-chuyen-cua-hoa-hau-thu-thuy1

Và cuối cùng, tôi biết các bạn đang băn khoăn trước mức giá của dịch vụ này, và do dự trước rất vô vàn sự lựa chọn khác hay đang tìm những điểm khuyến mãi giảm giá gấp đôi gấp ba. Vậy tại sao “ bạn có thể sẵn sàng bỏ ra cả chục ngàn đô cho một chiếc túi, thì tại sao lại tiếc mấy ngàn đô cho làn da của mình nhỉ?”, bác sĩ người Mỹ đã trả lời như thế khi được hỏi về mức giá của dịch vụ trẻ hóa làn da Thermage. Vị bác sĩ đàn-ông-chính-hiệu khô
ng hiểu được tại sao phụ nữ lại có một sự so sánh kỳ lạ như vậy. Nó cũng tương tự với chuyện chúng ta tiếc tiền mua một chiếc váy mới, nhưng lại sẵn sàng bỏ ra 2 lần số tiền đó để mua 3 chiếc váy giảm giá mà đôi khi sẽ chẳng bao giờ đụng tới.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn thực sự hiểu giá trị của làn da mình thì biết bao nhiêu để có được 10 năm tuổi trẻ rồi chứ? Bạn hãy suy nghĩ kỹ, trẻ ra được 10 tuổi bạn sẽ được những gì ? Chắc chắn giá trị của 10 năm tuổi xuân còn lớn hơn gấp vạn lần những gì chúng ta bỏ ra để có được nó. Còn riêng tôi đã là “fan” của Thermage. Suy nghĩ và chia sẻ là của tôi còn quyết định thông minh sáng suốt hay không là ở bạn.

Nếu bạn đã quyết định hãy liên hệ ngay: 

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email:              tuvan@thammyhongkong.vn

 

Trả lời