Trẻ hóa da toàn diện với Ultraformer nhận ưu đãi lên đến 50%

Tiếp nối chương trình khuyến mãi hè 2015, trong hai ngày duy nhất 6 & 7/6/2015 tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da toàn diện Ultraformer, được chuyên gia của hãng trực tiếp điều trị và nhận ngay ưu đãi lên đến 50 %.

Ultraformer sẽ là giải pháp kì diệu mới giúp bạn khắc phục hoàn toàn:

  • * Nếp nhăn giữa mũi và má

* Nếp nhăn đuôi mắt

* Nếp nhăn trán, cổ

* Nếp nhăn khóe miệng

* Sụp mí

* Cung chân mày chảy xệ

* Chùng nhão vùng cằm, má và các vùng khác trên cơ thể

 

Ultraformer và những ưu điểm của công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao:

An toàn tuyệt đối 100%: Hệ thống máy Ultraformer đã được các tổ chức uy tín trên thế giới FDA, KFDA và CE Châu Âu cấp chứng chỉ về hiệu quả và tính an toàn đối với sức khỏe người điều trị. Đặc biệt, quy trình tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu của hãng, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị nâng cơ với hệ thống kép Ultraformer.

Giải pháp nâng cơ xóa nhăn hoàn hảo, hiệu quả ngay lập tức: Hệ thống vi nhiệt của Ultraformer tác động rất sâu vào tận lớp cân cơ, lập tức làm săn chắc lại các lớp cơ đồng thời kích thích tuần hoàn máu. Với Ultraformer bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức tương đương với phẫu thuật căng da mặt chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất: làm da căng, nếp nhăn được xóa bỏ hoàn toàn, khuôn mặt thon gọn, không còn những vùng da chùng nhão chảy xệ. Quá trình trẻ hóa da, xóa nhăn được tác động liên tục từ bên trong. Gương mặt sẽ trẻ ra 5 – 10 tuổi.

Đây là cơ hội để bạn sở hữu gương mặt trẻ trung, mịn màng như tuổi đôi mươi với mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Hãy trải nghiệm và cảm nhận ngay hôm nay!.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP