Trẻ hóa da bằng những hỗn hợp hiệu quả chỉ một lần duy nhất

Cùng với da nhạy cảm, da hỗn hợp cũng là loại da thuộc loại “khó tính” và “khó hầu hạ” nhất. Nếu không được chăm sóc đúng cách thì da hỗn hợp sẽ dễ bị lão hóa hơn so với các loại da khác. Hơn nữa, mức độ lão hóa giữa các vùng da dầu, da khô và da thường cũng không đồng đều. Muốn trẻ hóa da nhạy cảm hiệu quả trong một lần duy nhất, chị em hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để trị liệu bằng công nghệ Thermage.

Đặc điểm của da hỗn hợp

Da hỗn hợp là loại da khó chăm sóc do nó mang nhiều đặc điểm khác nhau: da dầu ở vùng chữ T (trán – mũi), da thường và da khô ở má, cằm. Da hỗn hợp còn phân chia làm hai dạng chính: da hỗn hợp thiên dầu (vùng chữ T nhiều dầu, những vùng da khác bình thường hoặc khô) và da hỗn hợp thiên khô (vùng chữ T bình thường hoặc có dầu, vùng khác bị căng, khô). Da hỗn hợp còn có đặc điểm là lỗ chân lông to, nhất là vùng mũi, thường bị mụn nhiều,… Dễ thấy những đặc điểm của da hỗn hợp đã khiến chúng ta “chóng mặt” chứ chưa nói đến cách chăm sóc da.

Da hỗn hợp là loại da khó chăm sóc do nó mang nhiều đặc điểm khác nhau

Nguyên nhân gây ra tình trạng da hỗn hợp thường là do thay đổi nội tiết tố hoặc chất béo phân bố đồng đều dưới da khiến nơi thì bị khô, nơi lại có quá nhiều dầu. Yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ đến da hỗn hợp: thời tiết lạnh và khô khiến da bị khô, dễ bị kích ứng, thời tiết nóng ẩm lại khiến da tiết nhiều dầu,… Nếu bạn chăm sóc da không đúng cách hoặc chăm sóc bằng một công thức chung sẽ khiến da nhanh lão hóa hơn.

Một khi da hỗn hợp đã xuất hiện các dấu hiệu lão hóa thì mức độ này lại thường không đồng đều ở các vùng da: vùng da dầu sẽ lão hóa chậm hơn vùng da khô. Vì vậy, để trẻ hóa da hỗn hợp hiệu quả, chúng ta cần áp dụng những công nghệ có thể trẻ hóa từng vùng da một cách hiệu quả. Công nghệ Thermage của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chính là lựa chọn tối ưu trong trường hợp này.

Trẻ hóa da hỗn hợp bằng sóng RF

Thermage là công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ mặt không phẫu thuật, không xâm lấn tác động sâu vào da để phục hồi và tái tạo cấu trúc collagen ở cả ba lớp biểu bì, lớp bì và lớp mỡ dưới da. Thermage sử dụng công nghệ điện dung với sóng tần số vô tuyến RF để làm nóng và đồng nhất lớp collagen dưới da, phục hồi lại những sợi collagen đứt gãy, chùng nhão đồng thời kích thích da tăng cường sản sinh collagen. Vì vậy, sau một lần điều trị duy nhất với Thermage, bạn có thể trẻ ra từ 5 – 10 tuổi hoặc có thể trẻ hơn nữa.

Công nghệ Thermage phù hợp với người có làn da nhạy cảm vì đầu tip điều trị có thể phục hồi và điều trị xóa nhăn, trẻ hóa da ở các vùng da khác nhau, đem lại hiệu quả trẻ hóa da đồng đều nhất. Đặc biệt, hiện nay Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã ứng dụng đầu tip 3.0 trong điều trị trẻ hóa da, giúp phân phối nhiệt đồng đều trên da, làm tăng hiệu quả trẻ hóa da gấp đôi các đầu tip cũ.

Thermage là công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ mặt không phẫu thuật
Thermage là công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ mặt không phẫu thuật

Khi điều trị, da bạn vẫn được bảo vệ bằng chế độ làm lạnh tự động, tuyệt đối an toàn và không gây bất cứ tổn thương nào cho da mà vẫn thu được hiệu quả điều trị không thua gì những phương pháp phẫu thuật trẻ hóa da khác. Công nghệ Thermage có thể trẻ hóa mí mắt, căng da mặt, làm nhỏ nọng cằm, trị rạn da đùi, da bụng và làm săn chắc các vùng da khác nhau trên cơ thể. Vì vậy, bạn hãy gửi gắm niềm tin vào Thermage để lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho chính mình.

Trị liệu trẻ hóa da nhạy cảm chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản như thế! Hãy gọi ngay 0946 12 6968 để nhận những ưu đãi hấp dẫn khi điều trị tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội bạn nhé!

Trả lời