Trẻ hóa da bằng collagen hiệu quả như thế nào?

Collagen là thành phần chính trong cấu trúc da. Khi collagen suy giảm, đứt gãy do tuổi tác hay những ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài thì làn da sẽ dễ bị chùng nhão, chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn. Vì vậy, phương pháp trẻ hóa da bằng collagen là lựa chọn lý tưởng nhất cho da bằng các loại mỹ phẩm, thuốc uống hoặc Thermage – công nghệ kích thích da tăng sinh collagen mạnh mẽ mang lại vẻ trẻ trung, săn chắc cho làn da.

Tác dụng trẻ hóa da bằng collagen

Collagen tự nhiên là một loại protein, chiếm khoảng 70 – 80% cấu trúc da; phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì da; là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của làn da. Collagen có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe làn da, mạch máu và xương khớp.

Trong thành phần của collagen có các amino acid – một chất có nhiều tác dụng trong việc phát triển và duy trì cơ bắp. Bên cạnh đó, collagen còn có thể kết nối các tế bào, các mô trong cơ thể với nhau; tăng cường quá trình trao đổi chất dưới da, tạo độ đàn hồi và săn chắc cho làn da. Collagen cũng có hiệu quả trong quá trình hồi phục và tái tạo sức khỏe làn da.

tre-hoa-da-bang-collagen-tu-nhien-la-mot-loai-protein-chiem-khoang-70-80%-cau-truc-da
Trẻ hóa da bằng Collagen tự nhiên là một loại protein, chiếm khoảng 70 – 80% cấu trúc da

Collagen suy giảm về chất lượng và số lượng chính là sự “cảnh báo” cho hiện trạng lão hóa da. Khi các sợi collagen bị suy yếu, đứt gãy hoặc chùng nhão do tuổi tác; ảnh hưởng xấu của môi trường sẽ khiến da kém săn chắc; chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Cách trẻ hóa da với collagen hiệu quả

Hiện nay, collagen được sử dụng như một “phương thuốc” thần kỳ cho làn da lão hóa. Tuy nhiên, những cách bổ sung collagen bằng đường uống hay thoa mỹ phẩm chứa collagen chỉ là biện pháp giải quyết được “phần ngọn” của vấn đề. Kích thích các tế bào da tăng sinh collagen mạnh mẽ mới là phương pháp trẻ hóa da hiệu quả, an toàn và triệt để nhất.

Công nghệ Thermage sử dụng năng lượng sóng RF để tác động sâu vào cả ba lớp thượng bì, trung bì và hạ bì da, làm săn lại ngay lập tức các sợi collagen già yếu và chùng nhão. Bên cạnh đó, năng lượng sóng tần số vô tuyến còn đi sâu vào vùng hạ bì da – nơi tập trung sản xuất nhiều collagen, tái tạo và tăng cường sản sinh collagen mới.

thermage-la-cong-nghe-tre-hoa-da-tien-tien-khong-phau-thuat
Thermage là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, không phẫu thuật, không dao kéo

Công nghệ trẻ hóa da tiên tiến không phẫu thuật

Thermage là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, không phẫu thuật, không dao kéo, chảy máu mà vẫn mang lại hiệu quả ngang với phẫu thuật căng da. Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ứng dụng đầu tip 3.0 cho hiệu quả trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ mặt gấp đôi so với đầu tip cũ. Khi trị liệu bằng Thermage, da bạn có thể duy trì hiệu quả trẻ hóa nhiều năm nếu được bảo dưỡng tốt vì collagen vẫn tiếp tục được tăng sinh theo thời gian.

Điều trị một lần duy nhất

Chỉ cần điều trị một lần duy nhất bằng công nghệ trẻ hóa da Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, những nếp nhăn vùng mắt, khóe miệng, chân mày, da chảy xệ ở má, cổ, cằm,… đều bị mờ hoặc biến mất hoàn toàn, da mịn màng, tươi sáng hơn. Đặc biệt, những vùng da khó điều trị như bụng, đùi, cánh tay; bắp chân cũng có thể được cải thiện bằng công nghệ ưu việt này.

Nếu muốn trẻ ra từ 5 – 8 tuổi mà không cần đau đớn hay nghỉ dưỡng, bạn hãy đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage. Gọi ngay 0946 12 6968 để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội bạn nhé!