Trải nghiệm nghệ thuật phiêu lông mày 6D tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Lông mày là điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ gương mặt bạn gái. Vì vậy một đôi lông mày cân đối, mềm mại, tự nhiên là yếu tố quan trọng giúp bạn gái nổi bật và tự tin trong mắt người khác. Chính vì thế nhiều bạn gái đã lựa chọn cho mình nghệ thuật phiêu 6D tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, đây là công nghệ phiêu lông mày mới nhất tại Việt Nam.

Trải nghiệm nghệ thuật phiêu lông mày 6D tại thẩm mỹ Hồng Kông
Trải nghiệm nghệ thuật phiêu lông mày 6D tại thẩm mỹ Hồng Kông

Ra đời từ năm 1994, Thẩm Mỹ Hồng Kông đã  trải qua hai mươi năm trong nghề thẩm mỹ được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng đến chăm sóc sắc đẹp. Thẩm mỹ Hồng Kông ban đầu có 3 cơ sở là 20 Đường Thành, 54 Cửa Bắc và 32 Hàng Gà, tuy nhiên, sau này dần hợp nhất về địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà. Thẩm mỹ Hồng Kông được biết đến là trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp làm đẹp da và dáng công nghệ cao đẳng cấp quốc tế do chị Phượng làm giám đốc nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Bàn tay vàng, chị Phượng là người trực tiếp tư vấn, thiết kế và làm đẹp cho chị em.

Thẩm Mỹ Hồng Kông khẳng định chất lượng và uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, thiết kế lông mày, mắt, môi đẹp tự nhiên hoàn hảo, phù hợp với từng lứa tuổi, màu da và nghề nghiệp của khách hàng. Luôn nỗ lực trong nghiên cứu tìm tòi các công nghệ hiện đại nhất, Thẩm mỹ Hồng Kông đã ứng dụng thành công nghệ thuật Phiêu lông mày 6D – nghệ thuật mới nhất tại Việt Nam.

Công nghệ phun phiêu lông mày đã đòi hỏi yếu tố tinh xảo nhưng nghệ thuật phiêu lông mày 6D lại đặc biệt tinh xảo hơn nữa. Cũng dựa trên nguyên lý như phiêu, nhưng phiêu lông mày 6D vẽ từng sợi và được cải tiến nhiều hơn so với công nghệ cũ. Đây là sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa bởi các chuyên viên thẩm mỹ với công cụ hiện đại nhất, đôi lông mày bạn sẽ trở nên sắc nét và bền lâu với kỹ thuật phiêu lông mày đỉnh cao.

Khác với phun, xăm thông thường phải dùng bút xăm di nhiều lần trên da, phương pháp phiêu lông mày 6D tự nhiên được chị Phượng gẩy nhẹ và đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên, do đó làm giảm đáng kể các tác động tới da nên không có cảm giác đau đớn. Phương pháp phiêu lông mày 6d khiến cho gương mặt bạn nhìn từ góc nào cũng thấy đôi lông mày tự nhiên được thêu từng sợi. Sau khoảng vài ngày bạn sẽ sở hữu một cặp lông mày rất ưng ý, hoàn hảo.

Nghệ thuật phiêu lông mày 6D sử dụng bảng màu mực sáp của Mỹ chiết xuất tinh chất từ  thiên nhiên tạo nên một bảng màu trung thực, tự nhiên nhất cho lông mày. Vì vậy mầu sắc của lông mày bền lâu và không biến đổi màu như công nghệ phun bình thường. Phiêu lông mày 6D giữ được từ 4 – 5 năm, không vĩnh viễn như cách xăm cũ nên có thể dễ tẩy và thay đổi kiểu hơn. Đây cũng có thể coi là ưu điểm đối với những người thích thay đổi thường xuyên “hình ảnh” của mình. Và mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ không phải mất thời gian để trang điểm mà vẫn có một đôi lông mày tự nhiên và mềm mại.

Nghệ thuật phiêu lông mày 6D
Nghệ thuật phiêu lông mày 6D

Dù bạn sở hữu đôi lông mày nhạt màu, bị cụt đuôi hay chân mày mọc thưa thớt, tất cả đều được chị Phượng làm mới thật tự nhiên và tinh tế. Khách hàng cũng có thể yêu cầu chị Phượng làm theo kiểu dáng mong muốn, ví dụ dáng lông mày ngang Hàn Quốc đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng, là xu hướng lông mày thẩm mỹ của năm 2014. Với những đôi lông mày đã từng phun xăm quá lâu, màu đậm và bị hỏng, sẽ được chị Phượng sử dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất, sau đó mới thực hiện làm nghệ thuật phiêu lông mày 6D mới nhất. Không sưng, không đau, không chảy máu, phiêu lông mày 6D là lựa chọn hoàn hảo dành cho chị em bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời