Top 6 kiểu chân mày đẹp được các sao thế giới ưa thích

Tuy chiếm một diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng chân mày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên đường nét gương mặt. Cùng khám phá Top 6 kiểu chân mày đẹp nào được các sao thế giới ưa thích nhất qua bài viết dưới đây.

1. Lông mày mỏng

Jessica Alba, Lee Hyori, Magan Fox, Kristen Stewart, Taylor Swift là những sao nữa yêu thích dáng chân mày mỏng.

Bạn chỉ cần định hình khuôn chân mày bằng cách nhổ gọn những sợi lông tơ và mọc ngoài khuôn. Đồng thời tỉa đi những phần lông quá dài sau đó chải bằng gel không màu để lông mày thêm mượt mà.

Lee Hyori

2. Lông mày rậm

Lily Collins, Cara Delevigne, Emma Watson, Penelope Cruz là những ngôi sao sở hữu dáng chân mày rậm tự nhiên và quyến rũ.

Để sở hữu dáng chân mày này, bạn nên hạn chế tỉa và waxing, hãy để tự nhiên. Đồng thời, thường xuyên sử dụng cọ chải để chải lông mày vào nếp gọn gàng.

Lily Collins

3. Lông mày cong sắc nét

Kiểu lông mày đẹp này rất được 2 sao nữ Karlie Kloss và Gal Gadot ưa chuộng.

Những bạn gái sở hữu gương mặt tròn trịa nên chọn kiểu chân mày cong sắc nét ở phần đuôi để giúp gương mặt thanh tú, sắc nét và thon thả hơn.

Karlie Kloss

4. Lông mày cong nhẹ

Có thể kể đến một số ngôi sao nữ sở hữu dáng chân mày cong nhẹ như Julia Roberts, Song Hye Kyo, Emma Stone, Kim Kardashian, Selena Gomez.

Lông mày cong phù hợp với cấu trúc gương mặt của người châu Á, tạo nên thần thái hiền hòa và sang trọng.

Selena Gomez

5. Lông mày cong tròn

Dáng chân mày cong tròn phù hợp nhất với gương mặt góc cạnh, bởi độ cong ở phần đuôi chân mày sẽ giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, mềm mại và nữ tính hơn.

Nữ cai sĩ Beyonce, Lucy Hale là 2 ngôi sao nổi tiếng thế giới sở hữu dáng chân mày này.

Lucy Hale

6. Lông mày ngang

Địch Lê Nhiệt Ba, Yoona, Kendall Jenner, Natalie Portman, Miranda Keer cùng yêu thích dáng chân mày ngang.

Dáng lông mày ngang rất được yêu thích trong thời gian gần đây vì mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính, thanh lịch nhưng cũng không kém phần sắc sảo, hiện đại. Dáng chân mày này rất phù hợp với người có gương mặt dài, oval, trái tim…

Địch Lê Nhiệt Ba,

Để sở hữu 1 trong các kiểu chân mày đẹp như sao thế giới, bạn có thể sử dụng chì hoặc bột kẻ vẽ chân mày. Tuy nhiên, phương pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là phun thêu chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Sở dĩ phun thêu chân mày được nhiều người lựa chọn là vì có khả năng mang lại cặp chân mày đẹp như mong muốn chỉ sau 30 phút thực hiện. Không chỉ vậy, kết quả thẩm mỹ còn duy trì tới 07-10 năm nên không mất thời gian và công sức trang điểm mỗi ngày.