Top 4 khung kẻ chân mày được bạn gái ưa chuộng nhất hiện nay

Để có được cặp chân mày đẹp tự nhiên không phải là chuyện dễ dàng, nhất là với các bạn gái mới tập trang điểm. Thấu hiểu điều này, các hãng mỹ phẩm đã cho ra đời các khung kẻ chân mày khác nhau nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn gái trong quá trình làm đẹp.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại khung kẻ lông mày khác nhau, trong đó 4 loại khuôn vẽ dưới đây được các bạn gái ưa chuộng hơn cả:

1. Khuôn nhựa dẻo

Khuôn nhựa dẻo được chia thành từng miếng dẹt, mỗi miếng đã trổ sẵn một khuôn lông mày khác nhau. Khi sử dụng chỉ cần chọn dáng mày yêu thích, áp lên da và kẻ theo khuôn là xong.

Khuôn nhựa dẻo được chia thành từng miếng dẹt, mỗi miếng đã trổ sẵn một khuôn lông mày khác nhau

Ưu điểm của khung kẻ chân mày bằng nhựa dẻo là rất tiện lợi và không gây khó chịu khi tiếp xúc với da. Bên cạnh đó, loại khung kẻ này không gây kem, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo mang lại cặp chân mày đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên, khuôn dẻo có nhược điểm là người sử dụng phải tự căn chỉnh vị trí đặt khuôn sao cho đối xứng hoàn hảo ở 2 bên. Chỉ cần lệch một chút thôi là cặp chân mày sẽ không đẹp như ý muốn.

2. Khuôn chữ T

Đúng như tên gọi, khuôn chữ T gồm cán cầm và 2 cánh khuôn để vẽ lông mày. Khung chữ T được làm bằng nhựa nên rất chắc chắn, khó bị xô lệch như khuôn dạng miếng.

Khuôn chữ T gồm cán cầm và 2 cánh khuôn để vẽ lông mày

Cách sử dụng khuôn chữ T cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần đặt cán khuôn dọc theo sống mũi và tô chì theo khuôn là bạn đã sở hữu dáng mày đẹp như ý. Nhược điểm lớn nhất của khung kẻ chân mày này đó là thiếu độ linh hoạt. Loại khuôn này chỉ có một dáng mày cơ bản nên không phù hợp với các gương mặt khác nhau. Hơn thế, dụng cụ cũng khó để trong túi trang điểm bởi nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị gẫy.

3. Dụng cụ kẻ mày đa năng

Đây là loại thước nhựa gồm 3 cánh xòe ra, có thể sử dụng để căn chỉnh vị trí chân mày, đường khối mũi sao cho thật chính xác.

Dụng cụ kẻ mày đa năng gồm 3 cánh xòe ra

Cách sử dụng dụng cụ này khá đa dạng, cho phép bạn gái đánh dấu các điểm đầu và đuôi chân mày cân đối nhất dựa trên vị trí mũi và khoảng cách mày. Bằng cách đo đạc vị trí chân mày, bạn gái sẽ có được dáng mày hợp nhất với gương mặt.

Tuy vậy, dụng cụ kẻ mày đa năng chỉ phát huy tối đa tác dụng khi người sử dụng đã nắm rõ các công thức kẻ vẽ mày cơ bản và đo đạc chính xác. Đối với những bạn gái chưa có kinh nghiệm trang điểm sẽ gặp rất nhiều lúng túng khi sử dụng dụng cụ này.

Đối với những bạn gái chưa có kinh nghiệm trang điểm sẽ gặp rất nhiều lúng túng khi sử dụng dụng cụ này.

4. Khuôn dạng dây đeo

Tương tự như khuôn chữ T và khuôn dẻo, khung kẻ chân mày dạng dây đeo cũng có sẵn dáng mày cho người dùng vẽ theo, điều khác biệt lớn nhất là ở thiết kế dạng dây đeo tiện lợi.

Khi dùng bạn chỉ cần vòng dây qua trán, căn chỉnh phần khuôn vào đúng chân mày và kéo độ rộng hợp lý sau đó tô theo khuôn.

Khung chân mày dạng dây đeo rất tiện lợi và dễ sử dụng

Tuy cách sử dụng đơn giản nhưng 4 loại khung kẻ mày ở trên không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng. Nhiều bạn gái sau khi sử dụng đã chia sẻ rằng, không thật sự hài lòng với kết quả cuối cùng nhận được.

Để sở hữu cặp chân mày đẹp và hoàn hảo như mong muốn, không tốn thời gian kẻ vẽ mỗi ngày, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng giải pháp phun thêu chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. So với khung kẻ chân mày, phun thêu chân mày hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội: Thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả duy trì 07-10 năm(*); không tốn thời gian trang điểm mỗi ngày; chân mày không bị lem, trôi màu khi tham gia các hoạt động ngoài trời; gương mặt luôn xinh đẹp rạng rỡ ngay cả khi không trang điểm…

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người