Tôi đã lãng phí hơn 10 năm tuổi đời để loay hoay chữa nám

Lần đầu gặp chị Bích Liên (52 tuổi), gương mặt đầy nám trông có vẻ già hơn nhiều độ tuổi thật của chị. Chị chia sẻ: “Là phụ nữ, ai cũng ít nhiều phải đối mặt với nám, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi bị nám khi bước vào tuổi 40. Cũng chạy khắp các nơi đề chữa trị, dùng đủ loại mỹ phẩm đặc trị nhưng không thuyên giảm, thậm chí nám còn ngày một đậm màu hơn”.

Xác định cấp độ nám của khách hàng ở tình trạng nặng, chuyên gia Phượng Hồng Kông đã trực tiếp lên phác đồ điều trị riêng bằng công nghệ trị nám số 1 thế giới Smartrion – Q.

SMARTRION-Q sử dụng chùm tia Laser tác động trực tiếp vào các lớp da, tâp trung vào lớp đáy của thượng bì (nơi sản sinh melanin – gốc nám) và trung bì hấp thụ tế bào melanin phá vỡ chúng thành ngàn mảnh nhỏ li ti, ở sâu bên trong thực bào sẽ tiêu hoá chúng và đào thải ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết và tuần hoàn.

Kết quả điều trị vượt ngoài mong đợi khiến chị Liên vô cùng bất ngờ và xúc động. Chị chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể trở lại tự tin đến như bây giờ. Vì luôn nghĩ tình trạng nám của mình quá nặng rồi. Thật lòng cảm ơn chị Phượng nhiều đã giúp tôi trở nên trẻ trung hơn”.

Để được trực tiếp chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn, chị em vui lòng liên hệ tới Thẩm mỹ Hồng Kông qua hotline 1800 6386 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ hoặc gửi yêu cầu tới hòm thư: https://www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
===============
THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ
Facebook: https://www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Website: www.thammyhongkong.vn
Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6386