TÔ THỊ PHƯỢNG VÀ LỜI HỨA MANG THẨM MỸ VIỆT NAM ĐẾN HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH PHỤ NỮ TOÀN CẦU

   Trong những ngày qua, thông tin 1 doanh nghiệp thẩm mỹ Việt Nam có mặt tại hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu đã gây nhiều xôn xao. Hôm nay, Facebook chính thức của chị Tô Thị Phượng – Giám đốc hệ thống Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã có thông báo xác nhận thông tin này.

 

Xác nhận từ Facebook chính thức của chị Tô Thị Phượng – Giám đốc hệ thống Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Chị Tô Thị Phượng tham gia thảo luận tại hội nghị.

Chị Phượng và những đối tác tại hội nghị.

   Chị Phượng cho biết thực ra chị đã nhiều năm đi dự hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu. Những năm trước đây là ở Đức cùng Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.  Đi Chi Lê, Trung Quốc , Thổ Nhĩ Kỳ cùng Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan. Và lần này tiếp tuc vinh dự đi dự hội nghị tại Sydney do Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngoc Thịnh dẫn đầu. Chị Phượng cũng cho biết thêm, ngày xưa tôi đã từng hứa với 1 nhà lãnh đạo nữ ở nước mình là “ Cháu sẽ mang thẩm mỹ Việt Nam ra thế giới trong 5 năm tới “. Thật tốt vì sau này không đến 5 năm tôi đã làm được điều này khi mà Thẩm mỹ Hồng Kông là thẩm mỹ Việt Nam đầu tiên có mặt tại hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu.

Chị Phượng chụp ảnh cùng đoàn Việt Nam do phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dẫn đầu.

Chị Phượng chụp ảnh cùng nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

   Được biết Thẩm mỹ Hồng Kông là 1 hệ thống thẩm mỹ lâu đời bậc nhất tại Hà Nội. Tính đến nay đã gần 25 năm. Ở đây cung cấp các dịch vụ làm đẹp da và dáng công nghệ cao, là nơi tập hợp những chuyên gia trong nước và quốc tế về lĩnh vực thẩm mỹ trẻ hoá da cùng những công nghệ độc quyền được các tổ chức y tế đảm bảo chất lượng và an toàn. Đặc biệt, Thẩm mỹ Hồng Kông nổi tiếng trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ bởi ” Bàn tay Vàng”  giám đốc Tô Thị Phượng, người phụ nữ duy nhất ở Việt Nam được phong tặng danh hiệu nghệ nhân phun thêu thẩm mỹ.

Nghệ nhân phun thêu thẩm mỹ Tô Thị Phượng – người phụ nữ với tâm huyết làm đẹp

Được biết sau hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu, chị Phượng sẽ trở lại Việt Nam với thêm 1 vai trò nữa trong ngành làm đẹp. Thông tin tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật trong những bài viết sắp tới.