Tô Thị Phượng đăng quang vương miện Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2019

Ngày 23/1 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2019 – Miss World Business 2019 được tổ chức thành công tại Melbourne, AustraliaDoanh nhân nổi tiếng thành công trong lĩnh vực làm đẹp Tô Thị Phượng – đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Nữ doanh nhân Tô Thị Phượng đã vượt qua tất cả các thí sinh khác trong đêm chung kết để đăng quang Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2019

Ngay từ đầu cuộc thi đã được đánh giá là thí sinh nổi bật nhất, không ngoài dự đoán Nữ doanh nhân Tô Thị Phượng đã vượt qua tất cả các thí sinh khác trong đêm chung kết để đăng quang Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2019  vào tối qua (23/01) tại Melbourne, Australia. Tô Thị Phượng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi tham gia cuộc thi này. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực spa và công tác thiện nguyện đời thường. Hiện cô đang là Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Tô Thị Phượng là cái tên được nhắc đến nhiều khi tham gia cuộc thi này

Qua các phần thi người đẹp toát lên phong thái, sự bản lĩnh. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của cô thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn.

Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Tô Thị Phượng đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên. Cô vượt qua hai ứng viên nặng ký khác Hoàng Mỹ Phương, Duyên Thùy. Cô chia sẻ, để đăng quang ngôi vị hoa hậu, bản thân người đẹp phải chuẩn bị và đầu tư khá nhiều công sức.

Tô Thị Phượng cho biết: “Là doanh nhân, tôi quen với phong cách làm việc cầu toàn và nghiêm túc. Khi bước vào cuộc thi, tôi dành nhiều thời gian để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như ứng xử, catwalk, phong thái… ” .

Cô vượt qua hai ứng viên nặng ký khác Hoàng Mỹ Phương, Duyên Thùy. Cô chia sẻ, để đăng quang ngôi vị hoa hậu, bản thân người đẹp phải chuẩn bị và đầu tư khá nhiều công sức

Người đẹp bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2019 từ BGK. Cô chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa với cương vị mới.