Thiết kế tạo lông mày, mắt, môi

Trung tâm Thẩm Mỹ Hồng Kông là một trong những nơi làm đẹp uy tín có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, đã được khách hàng trong và ngoài nước khẳng định, tin cậy. Trung tâm đã đi vào hoạt động được gần 20 năm, dưới sự giám sát và quản lý của chuyên gia thẩm mỹ Phượng Hồng Kông- một trong những người phụ nữ đầu tiên ở Việt Nam tiên phong trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ, nhiều năm liền chị đều đạt danh hiệu “Bàn tay vàng” và “Cúp vàng thương hiệu”.

Chính chị Phượng Hồng Kông sẽ trực tiếp thiết kế và phun, tạo đường nét lông mày, mắt, môi đẹp, phù hợp với khuôn mặt màu da, độ tuổi và nghề nghiệp cho từng khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không chảy máu, không để lại sẹo, không nghỉ làm.
"Bàn tay Vàng" Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn cho khách hàng
“Bàn tay Vàng” Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn cho khách hàng

 

Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, chính chị Phượng sẽ tư vấn cho quý khách hàng trước khi làm đẹp. Đây là sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa của các chuyên viên thẩm mỹ với công nghệ tinh xảo và hiện đại nhất. Đôi lông mày của bạn sẽ trở nên sắc nét và bền lâu với kỹ thuật thêu khắc lông mày từng sợi tự nhiên hoàn hảo nhất, tạo nên những đường nét hiện đại phù hợp trên từng khuôn mặt mang phong cách riêng dành cho bạn.
Phun thêu lông mày, mắt, môi là sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa của chuyên viên thẩm mỹ với công cụ tinh xảo, hiện đại nhất tạo nên đôi lông mày, nét môi, mắt rất tự nhiên, không thể phân biệt được sợi lông mày mới thêu phun bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi lông mày thật và sợi mới thêu phun rất mềm, màu sắc đa dạng và phong phú. Nghệ thuật phun thêu phù hợp với từng khuôn mặt, mầu da, độ tuổi và nghề nghiệp của từng người.
 Với kỹ thuật điêu luyện, đẳng cấp quốc tế sẽ mang lại cho bạn lông mày: mầu sang, dáng đẹp, mầu sắc bền lâu, Mầu sắc của lông mày trở nên bóng mượt tự nhiên mang lại vẻ đẹp thực sự trên khuôn mặt thanh thoát, hiện đại – tạo phong cách riêng ấn tượng, sắc nét, sâu lắng và gợi cảm. Mắt: khuôn mắt viền đen, nét nhỏ, bóng, sáng. Môi: Tạo phom môi mềm, hồng sáng và căng bóng.
Công nghệ thêu khắc lông mày từng sợi sử dụng bảng màu mực sáp Cafe Brown chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên tạo nên một bảng màu tự nhiên nhất cho đôi lông mày của bạn. Đây chính là yếu tố mà bất kỳ hãng mỹ phẩm nào trên thế giới cũng đều hướng tới.
thiet ke tao long may mat moi 1
Các tinh chất trong Cafe Brown có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Vì vậy màu sắc của lông mày được bền lâu chứ không trở nên xanh dần như công nghệ ngày xưa. Hoạt chất này trung hòa những chất gây tổn thương cho tế bào da giúp các phần da giữa các sợi lông mày phát triển bình thường, không tạo nên những mảng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc của lông mày trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không bị xanh hoặc đỏ mang lại vẻ đẹp thực sự trên khuôn mặt thanh toát, hiện đại – tạo phong cách riêng thực sự ấn tượng trong mắt mọi người.
Thiết kế tạo lông mày, mắt, môi được tư vấn bởi THẨM MỸ HỒNG KÔNG – 51 HÀNG GÀ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI.

Số điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: Lienhe@thammyhongkong.vn

Website: www.thammyhongkong.vn

Trả lời