Thêu lông mày tự nhiên giữ màu được bao lâu?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ Hồng Kông! Tôi là Ngọc Thảo, 31 tuổi. Tôi rất muốn đi thêu lông mày tự nhiên vì chân mày của tôi rất ngắn và nhạt màu. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết phun lông mày tự nhiên giữ màu được bao lâu không? (Ngọc Thảo, 31 tuổi, Hưng Yên)

Phun thêu chân mày tự nhiên là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp bạn gái nhanh chóng có cặp mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên

Trả lời:

Ngọc Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc: Phun lông mày tự nhiên giữ màu được bao lâu? của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Phun chân mày tự nhiên giữ màu được bao lâu?

Phun thêu chân mày tự nhiên là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp bạn gái nhanh chóng có cặp mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với màu da, màu tóc, gương mạt, đồng thời phù hợp với nghề nghiệp và sở thích của mỗi người.

Để tạo được cặp chân mày đẹp tự nhiên như ý muốn, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu với mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên đôi chân mày. Do mũi kim chỉ tác động vào lớp thượng bì, không đi sâu vào lớp hạ bì nên không làm chảy máu, không gây đau rát và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hơn nữa, chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật thêu lông mày tự nhiên chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính và không gây kích ứng với cơ thể. Đặc biệt, mực phun thêu có độ bền cao, duy trì được ít nhất 05-10 năm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thêu chân mày duy trì được ít nhất 05-10 năm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nên phun thêu chân mày tự nhiên ở đâu?

Bạn Thảo thân mến! Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày tự nhiên được các chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun thêu chân mày tự nhiên với những ưu điểm vượt trội:

– Chân mày đẹp tự nhiên, hoàn hảo, phù hợp với gương mặt.

– Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp phun thêu lông mày cho từng khách hàng.

– Chất liệu mực phun chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên, không gây kích ứng với làn da và cơ thể.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài 05-10 năm tùy theo cơ địa và cách chăm sóc của từng người.

– Công nghệ phun thêu chân mày tự nhiên hiện đại, không đau, không sưng không chảy máu, không để lại biến chứng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ khoảng 30 phút), không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi thêu chân mày tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn Thảo đã tìm được đáp án cho câu hỏi phun thêu lông mày tự nhiên giữ màu được bao lâu? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp chi tiết. Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!