Thêu khắc, phun lông mày, mắt, môi

Thẩm Mỹ Hồng Kông là một trong những nơi làm đẹp uy tín có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, đã được khách hàng trong và ngoài nước khẳng định, tin cậy. Trung tâm đã đi vào hoạt động được gần 20 năm, dưới sự giám sát và quản lý của chuyên gia thẩm mỹ Phượng Hồng Kông- một trong những người phụ nữ đầu tiên ở Việt Nam tiên phong trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ, nhiều năm liền chị đều đạt danh hiệu “Bàn tay vàng” và “Cúp vàng thương hiệu”.

Kỹ thuật thêu lông mày là tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nên trông nhẹ nhàng hơn phun và xăm. Thời gian thực hiện từ 15 – 30 phút. Màu mực dùng để thêu dựa trên màu tóc, màu da và khuôn mặt. Chuyên viên sẽ dùng một loại kim thêu đặc biệt vẽ lên từng sợi như lông mày thật chứ không tạo nên mảng màu như phun. Do tính tỉ mỹ nên kỹ thuật này được gọi là thêu, kim thêu chỉ đi vào da 0.2mm nên không gây đau, không sưng, không chảy máu.

Phun thêu Lông mày
Phun thêu Lông mày

Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với khi đến với chúng tôi. Trước hết quý khách sẽ được tư vấn thật kỹ các kiểu dáng chân mày, màu môi phù hợp với từng khuôn mặt, nghề nghiệp và độ tuổi của mình. Với kỹ thuât mới phun thêu thật nhẹ nhàng, không sưng, không đau chỉ với 30 phút, quý khách sẽ có một đôi lông mày tự nhiên, đôi môi mọng gợi cảm. Mọi dụng cụ sử dụng đều riêng biệt cho từng quý khách.

Đặc biệt tại Thẩm Mỹ Hồng Kông, tất cả các khách hàng phun thêu và khắc lông mày, mắt, môi đều do chuyên gia thẩm mỹ Phượng Hồng Kông – nhiều năm liền chị đều đạt danh hiệu “Bàn tay vàng” và “Cúp vàng thương hiệu” Việt Nam trực tiếp thực hiện.c
Công nghệ Thêu khắc, phun xăm lông mày, mắt, môi được tư vấn bởi THẨM MỸ HỒNG KÔNG – 51 HÀNG GÀ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI.
Hotline tư vấn (miễn phí cước) 1800.6386
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website: www.thammyhongkong.vn

Trả lời