The Record 618 – giải pháp triệt lông đỉnh cao 2017

The-record618-cong-nghe-triet-long-dinh-cao-20153

Chính thức được chuyển giao và ứng dụng duy nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, The Record 618 nổi lên như một hiện tượng về hiệu quả triệt lông vượt trội. Năm 2015, công nghệ thông minh đỉnh cao này vẫn tạo nên một làn sóng mới về phương pháp triệt lông số 1 và thông minh nhất hiện nay. Không phải ngẫu nhiên The Record 618 được đánh giá cao như vậy, mà bản thân công nghệ triệt lông này đã hội tụ tất cả những tính năng ưu việt

Triệt lông thông minh, hiệu quả tại hầu hết các vùng trên cơ thể

The Record 618 là máy duy nhất ứng dụng công nghệ GEM độc quyền – thế hệ mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh, có thể điều trị triệt lông phù hợp với mọi loại da và sắc tố da kể cả những vùng da nhạy cảm nhất. Điều này đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới: FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu và kiểm chứng trên hàng nghìn khách hàng.

The-record618-cong-nghe-triet-long-dinhcao-2015 2
The Record 618 Công nghệ triệt lông thông minh

Công nghệ GEM – Quản lý quang năng lượng dạng hình, giúp tập trung một lượng lớn quang năng tới mục tiêu là nang lông nằm sâu trong da. Dưới tác động này, đảm bảo toàn bộ melanin trong nang lông, hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa thành nhiệt, dẫn đến việc phá hủy nang lông một cách chính xác và hoàn hảo. Bên cạnh đó, The Record 618 còn tạo ra “hàng rào” vững chắc, ngăn cản sự phát triển trở lại của các sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú.

Triệt lông an toàn, không đau rát

The Record 618 không sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần số cao để đốt cháy sợi lông gay bỏng rát như những công nghệ khác. Công nghệ GEM ứng dụng trên máy The Record 618 với nguồn ánh sáng phổ rộng tác động trực tiếp vào vùng điều trị đảm bảo hiệu quả triệt lông tối đa. Mặt khác chế độ gel mát lạnh giúp cho toàn bộ quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không có bất kì khó chịu nào. Chính vì vậy, điều trị bằng công nghệ GEM –The Record 618 hoàn toàn không gây hiện hượng bỏng rát và khô da.

The-record618-cong-nghe-triet-long-dinhcao-2015
The Record 618 công nghệ triệt lông hiệu quả cao

Trị viêm nang lông, tái tạo da trắng hồng, mịn màng

Có thể nói GEM – The Record 618 là công nghệ duy nhất trên thị trường hiện nay ứng dụng điều trị hiệu quả tất cả các bệnh về da. Tác động kép của GEM – The Record 618 cón đặc biệt hiệu quả trong điều trị viêm nang lông và trẻ hóa da. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó làm giảm và tiêu diệt ngay các vi khuẩn gây viêm nang lông. Mặt khác, nhờ tác dụng trẻ hóa da của GEM – IPL (tác động sâu vào hạ bì kích thích tuần hoàn máu, tăng sinh collagen tái tạo da) vùng da sau triệt lông toàn thân, da sẽ mịn màng, trắng sáng.

The-record618-cong-nghe-triet-long-dinh-cao-20153
The Record 618 công nghệ giúp điều trị viêm nang lông hiệu quả

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị

Không giống như công nghệ triệt lông trước đây, chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần, The Record 618 có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4 – 6 lần. Trong khi công nghệ cũ bạn phải điều trị ánh sáng 8 – 10 lần. Như vậy, sau khi thực hiện đủ liệu trình, những sợi lông tại vùng điều trị được loại bỏ hoàn toàn. Tiết kiệm tối đa thời gian của bạn.

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tự hào là địa chỉ có số lượng khách hàng điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng The Record 618 lớn nhất hiện nay.

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời