Chuyên mục
Phun phiêu thẩm mỹ Tin tức làm đẹp

Thế nào là một đôi lông mày hợp với khuôn mặt?

Lông mày có một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, nhiều chị em lại không hề biết đến điều này. Hoặc ngay cả những quý cô điệu đà chăm chút lông mày thường xuyên cũng khó mà tô vẽ được hàng lông mày như ý để phát huy hết lợi thế của nó. Để giải quyết vấn đề đó, cùng nghe chúng tôi tư vấn cụ thể cách chọn dáng và tạo lông mày để tạo ra những nét phù hợp với khuôn mặt tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo.

Gương mặt vuông

Đối với chị em sở hữu gương mặt vuông, góc cạnh nên để dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

Gương mặt Oval

Gương mặt Oval là khuôn mặt khá hoàn hảo. Mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Gương mặt tròn

Chị em có gương mặt tròn nên để lông mày hình cánh cung có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Mặt kim cương

Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn có khuôn mặt đẹp. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Thế nào là lông mày hợp với khuôn mặt
Thế nào là lông mày hợp với khuôn mặt

Mặt trái tim

Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

Mặt dài

Với những chị em sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả. Lúc này, đừng quên dáng lông mày thẳng tắp thời thượng đang được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng hiện nay.

Phiêu lông mày 6D tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chị Phượng là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiểu dáng lông mày hợp với khuôn mặt, màu da, độ tuổi và nghề nghiệp của chị em.  Những ưu điểm nổi trội của công nghệ hiện đại kết hợp với “Bàn tay vàng” khéo léo tài hoa của mình, chị Phượng giúp cho rất nhiều chị em cải thiện nhan sắc rõ rệt theo năm tháng. Để biết thêm chi tiết về nghệ thuật phiêu lông mày mới này, chị em hãy Bấm vào đây!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga