Thông cáo báo chí: Thẩm mỹ Hồng Kông xây dựng không gian văn hóa và kêu gọi ủng hộ cho Quỹ tấm lòng Việt “Trái tim cho em

Tải về bản PDF của Thông cáo báo chí và truyền thông

Hà Nội, ngày 28 tháng 09 năm 2017 –Sau nhiều năm liền ủng hộ cho chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ tấm lòng Việt do Đài truyền hình Việt Nam phát động, chị “Phượng Hồng Kông” – Tô Thị Phượng (người sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, một trong những người đầu tiên đưa ngành thẩm mỹ không phẫu thuật về Việt Nam) vẫn đau đáu trăn trở về những trái tìm trẻ thơ còn đang lỗi nhịp. Bởi với trái tim của người làm mẹ, chị luôn nghĩ mình là người may mắn và hạnh phúc khi được sinh ra và lớn lên trong một môi trường tốt đẹp, song bên cạnh mình vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh éo le và nguy kịch: cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc mà còn mắc phải căn bệnh hiểm nghèo bẩm sinh đe dọa đến tính mạng bất cứ lúc nào như bệnh tim thì tiền đâu điều trị? Vì vậy, nhiều năm nay chị đã âm thầm bằng sức mình ủng hộ cho chương trình “Trái tim cho em” để thực hiện ngay những ca mổ tim đang trong giai đoạn nguy kịch.

Tài trợ cho chương trình “Trái tim cho em”, Thẩm mỹ Hồng Kông muốn đem lại cho các em một trái tim khỏe mạnh, một cuộc sống bình thường

Riêng năm nay 2017, chị Phượng Hồng Kông quyết định không làm một mình, mà chia sẻ trách nhiệm xã hội này bằng cách chung sức cùng tập thể Trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông xây dựng một không gian văn hóa truyền thống ngay tại trụ sở 51 Hàng Gà để trưng bày các vật phẩm lưu niệm, biểu trưng của văn hóa dân gian, các tranh, cổ vật mà chị đã tham gia các phiên đấu giá vì người nghèo từ trước đến giờ, nhất là chương trình “Trái tim cho em”. Không gian sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 và  được thiết kế mở cho tất cả người thân và bạn bè của chị Phượng và Thẩm mỹ Hồng Kông, nhất là người trong ngành thẩm mỹ, giới văn nghệ sĩ, doanh nhân, những người thành đạt và có tâm sáng cống hiến cho cộng đồng đến tham quan và cùng chia sẻ trách nhiệm xã hội với nhau. Không gian này cũng sẽ là nơi mang tính giáo dục cho các em thiếu nhi về cái gốc văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ và chia sẻ nỗi đau của các bạn bè đồng trang lứa.Phóng viên Hoàng Thu Hương đã có buổi trò chuyện thân mật với chị Phượng Hồng Kông tại trụ sở của Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà về chủ đề này, nhân dịp chị vừa đấu giá thành công chiếc Trống đồng Đông Sơn trên 1800 năm tuổi để gây quỹ thực hiện 4 ca mổ tim trong chương trình “Trái tim cho em” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức ngày 22/09/2017:

Về Thẫm mỹ Hồng Kông:

  • Ra đời từ năm 1994, Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ 51 Hàng Gà, Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp không phẫu thuật đầu tiên và uy tín đã được khẳng định tại Việt Nam.
  • Thẩm mỹ Hồng Kông vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý do Nhà nước, các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng.
  • Luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại, đời mới của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Israel, Italia, Tây Ban Nha, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ.
  • Quy tụ nhiều chuyên gia về làm đẹp, được đào tạo từ nước ngoài. Điển hình là chuyên gia Tô Thị Phượng, người được mệnh danh là “Bàn Tay Vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.
  • Gần 25 năm qua, Thẩm mỹ Hồng Kông đã tạo dựng được vị thế và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin yêu trong lòng khách hàng
Giám đốc Tô Thị Phượng và nhân viên tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Liên lạc báo chí và truyền thông:

Nguyễn Minh Trang, Trưởng Bộ phận Truyền thông và Quan hệ Công chúng, PHK Media Lab.
Email: lienhe@thammyhongkong.vn | Điện thoại: +84(0)98 668 34 85