Thẩm mỹ Hồng Kông – Tôn vinh vẻ đẹp Phụ nữ Việt

Cái đẹp, đôi khi không tạo nên từ sự khác biệt, mà đến từ những đường nét hài hòa, cân đối. Đó là nguyên nhân lý giải vì sao vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm vẫn luôn là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam trong suốt dòng lịch sử. Làm sao để tôn vinh vẻ đẹp Phụ nữ Việt, đây chính là trăn trở đã thôi thúc Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cần làm điều gì đó đặc biệt để dành tặng chị em nhân ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017 sắp tới.

Muốn mình trẻ lại – Đừng ngại đổi thay!Đối với chị em phụ nữ, kẻ thù lớn nhất của nhan sắc có lẽ là thời gian! Người sở hữu sắc đẹp dù “nghiêng nước nghiêng thành” đến mấy, rồi cũng đến lúc phải tàn phai theo năm tháng. Chẳng một ai có thể tránh khỏi quy luật hiển nhiên mà vô cùng khốc liệt của muôn loài! Làm sao để níu giữ tuổi xuân, khi môi hết thắm, khi má hết hồng, khi mà những đường nét khuôn mặt không còn là điểm nhấn tạo nên sự thu hút? Kem che khuyết điểm không thể nào giấu nổi những vệt nám đậm màu, một thỏi son môi không thể làm nên nụ cười tươi tắn, cây kẻ chì mày đâu thể kiến tạo những đường nét tài hoa?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy mạnh dạn thay đổi và làm mới bản thân, để cái đẹp không chỉ là những kỷ niệm hiện hữu trong quá khứ mà chúng sẽ đồng hành với chị em trong bất cứ thời điểm nào của cuộc đời! Hãy ưu ái cho mình một ngày làm đẹp trong dịp đặc biệt mà Thẩm Mỹ Hồng Kông dành riêng cho bạn! Muốn mình trẻ lại – Đừng ngại đổi thay!

Tôn vinh vẻ đẹp Phụ nữ Việt


Chi tiết chương trình như sau:

  • Đối với chị em đăng ký dịch vụ Trị nám da trong thời gian khuyến mại, được giảm ngay 50% chi phí điều trị!
  • Đối với chị em đăng ký dịch vụ Phun thêu lông mày, mí mắt, môi sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng đối với mỗi dịch vụ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cơ hội trải nghiệm dịch vụ trực tiếp cùng “Bàn Tay Vàng” – Chuyên gia Phượng Hồng Kông

Không chỉ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, chị em còn có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ do chính chuyên gia thẩm mỹ Phượng Hồng Kông trực tiếp thực hiện. Được ví như “phù thủy sắc đẹp” với hơn 25 năm kinh nghiệm, chuyên gia Phượng Hồng Kông đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ Việt trở nên tự tin hơn với nhan sắc của mình! Đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông, chị em được trải nghiệm kỹ thuật phun thêu lông mày tinh xảo, nghệ thuật phun thêu mí mắt đẹp tự nhiên, công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ hoàn hảo, tất cả đều được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân tài hoa cùng với tất cả tâm huyết yêu nghề. Sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế lông mày, mí mắt và bờ môi tạo nên cái nhìn tổng thể cân đối, vừa đủ hài hòa tự nhiên lại vừa cá tính riêng biệt theo đúng chuẩn Phụ nữ Việt.Đối với dịch vụ điều trị nám da, nếu không có bề dày kinh nghiệm trong suốt 25 năm làm nghề, khó ai có thể nắm được bí quyết xóa sạch hoàn toàn chân nám chỉ trong 1 đến 2 lần như chuyên gia Phượng Hồng Kông. Sau mỗi buổi điều trị, ai nấy đều ngỡ ngàng khi nhìn thấy sự thay đổi của mình trong gương. Điều này không chỉ giúp chị em trở nên rạng rỡ hơn mà còn loại bỏ được tâm lý tự ti, mặc cảm.Ngoài ra, sự hỗ trợ tối đa của công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu cùng sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trong suốt chặng đường 25 năm qua cũng luôn là động lực để Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà mang đến những thành quả hoàn mỹ nhất cho nhan sắc!

Đăng ký ngay hôm nay để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về chương trình!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN