Thermage Total Tip 3.0 – nơi lưu giữ nét xuân cho phái đẹp

tham-my-hong-kong-noi-luu-giu-net-xuan-cho-phai-dep-2 copy

Là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ trẻ hoá da xoá nhăn Thermage Total Tip 3.0 hàng đầu Hoa Kỳ, thời gian qua, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã trở thành nơi lưu giữ nét xuân cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Thermage Total Tip 3.0 – “thần dược” để trẻ mãi không già

“Trẻ mãi không già” là ước mơ của mọi phụ nữ và đó cũng là ước mơ vô cùng chính đáng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ trẻ hoá da Thermage Total Tip 3.0, ước mơ đó đang dần trở thành sự thật.

Ngay từ khi ra đời, công nghệ này đã chinh phục được khách hàng nhờ khả năng làm săn chắc da vùng mặt, vùng mắt, vùng cổ và các vùng khác trên cơ thể ngay tức thì. Với sức mạnh thần kỳ của Thermage Total Tip 3.0, chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất, làn da có thể trẻ lại từ 5 – 10 tuổi, khách hàng sẽ sở hữu một gương mặt trẻ trung, thon gọn tự nhiên, với làn da săn chắc qua thời gian và duy trì kết quả lâu dài.

Ra đời từ năm 2000, Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ, chống chảy xệ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ, đã được các tổ chức uy tín của thế giới chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn. Các thế hệ Thermage cũng không ngừng cải tiến để có thể đem lại những hiệu quả trẻ hóa làn da một cách tối ưu nhất. Mới đây, các chuyên gia Hoa Kỳ đã cho ra đời thế hệ mới nhất với tên gọi Thermage Total Tip 3.0, cho hiệu quả điều trị gấp đôi so với các thế hệ trước.

tham-my-hong-kong-noi-luu-giu-net-xuan-cho-phai-dep-2 copy
Thermage Total Tip 3.0 – “thần dược” để trẻ mãi không già

Điểm đặc biệt của Thermage Total Tip 3.0 là đầu tip mới có hiệu quả tác động cung cấp nhiệt sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF cao gấp 2 lần so với các đầu tip trước. Điều này giúp nhiệt phân phối đồng nhất hơn và lượng nhiệt phân tán rộng qua cấu trúc mạch máu dưới da. Trong quá trình điều trị, Thermage làm nóng đều một lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và mô dưới da, lớp da ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh.

Tại sao nên điều trị trẻ hoá da tại Thẩm mỹ Hồng Kông?

– Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị thẩm mỹ được các chuyên gia Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ trẻ hoá da hàng đầu thế giới Thermage Total Tip 3.0.

– Với gần 25 năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Hồng Kông đã khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng.

– Tất cả các quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage Total Tip 3.0 được giám sát theo chuẩn Quốc tế. Mỗi khách hàng điều trị đều được sử dụng đầu tip riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Thẩm mỹ Hồng Kông là nơi quy tụ nhiều chuyên gia về làm đẹp, được đào tạo ở nước ngoài. Nổi trội  là chuyên gia Tô Thị Phượng, người được mệnh danh là “Bàn Tay Vàng” trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

tham-my-hong-kong-noi-luu-giu-net-xuan-cho-phai-dep-3 copy
Tại sao nên điều trị trẻ hoá da tại Thẩm mỹ Hồng Kông?

Chỉ cần đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và sử dụng công nghệ trẻ hoá da Thermage Total Tip 3.0, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ trẻ mãi không già thành sự thật.


nut

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800 6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời