Thẩm mỹ Hồng Kông nhận kỷ niệm chương “Những tấm lòng cao cả”

nhung tam long cao ca 2 3

Tối 7/11/2015, tại Hà Nội, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương trong chương trình “Những tấm lòng cả” do Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội trao tặng. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những người làm công tác xã hội và những cá nhân, đơn vị tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì sự phát triển của cộng đồng.

nhung tam long cao ca 2 2

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Đào Hồng Lan – Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội khẳng định: “Chương trình “Những tấm lòng cao cả” do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức từ năm 2011 là chuỗi những hoạt động tuyên truyền, vận động xã hội kết nối những trái tim và tấm lòng nhân ái nhằm chung tay chia sẻ và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người già không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm từ thiện xã hội”.

Trong 5 năm qua, chương trình đã vận động được hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ trên 10 tỷ đồng, hỗ trợ cho các đối tượng tại các trung tâm bảo trợ xã hội, mái ấm tình thương; trở thành cầu nối giữa cộng đồng với những người có hoàn cảnh đặc biệt, yếu thế trong xã hội, chung tay giúp họ vượt qua khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại buổi lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Những tấm lòng cao cả”, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đầu tiên được tôn vinh. Có thể nói, đây là niềm vinh dự, là sự ghi nhận của các cơ quan Nhà nước đối với những đóng góp tích cực cho cộng đồng của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

nhung tam long cao ca 2 3

Xuất phát từ truyền thống tương thân tương ái và mong muốn đóng góp thiết thực vào sự phát triển của cộng đồng, trong những năm qua, ngoài việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà còn thường xuyên tham gia các công tác từ thiện xã hội, luôn quan tâm, đồng hành giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Trả lời