Chuyên mục
Hoạt động thẩm mỹ

Thẩm mỹ Hồng Kông – Nhà tài trợ cuộc thi Hoa hậu qua ảnh AdAsia 2013

Đồng hành tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu qua ảnh AdAsia 2013, Thẩm Mỹ Hồng Kông mong muốn góp phần hỗ trợ các hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp Á đông và quảng bá vẻ đẹp  Việt Nam ra thế giới. Chị Phượng Hồng Kông – Cô chủ của Thẩm Mỹ Hồng Kông là người yêu cái đẹp, trân trọng cái đẹp và luôn cháy bỏng với việc tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên lên một tầm cao mới.

Cuộc thi Hoa hậu qua ảnh AdAsia 2013 có phạm vi trên toàn châu Á (Tên Tiếng Anh là: Ms AdAsia), do ban tổ chức Hiệp Hội Quảng cáo Châu Á khởi xướng.Đây là cuộc thi Hoa hậu ảnh mang tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, là cơ hội cho những gương mặt người mẫu ảnh nổi bật của các nước trong khu vực Châu Á được đua sắc, khoe tài.

Bà Đoàn Hòa Bình, Giám đốc kênh Kids&family TV – VTC11, Phó BTC cuộc thi cũng chia sẻ: “Vì đây là cuộc thi hoa hậu ảnh quốc tế, dành cho các thí sinh trên khắp 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khuôn khổ Đại hội quảng cáo Châu Á nên chúng tôi hi vọng cuộc thi sẽ nhận được nhiều hồ sơ từ các người mẫu ảnh đến từ các nước bạn chứ không chỉ riêng các người đẹp đến từ Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội để giao lưu và thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các nước và thể hiện một Việt Nam Hòa bình – Thân thiện – Hợp tác – Phát triển đến với bạn bè trong khu vực và trên thế giới.”

Trong thể lệ cuộc thi, ngoài trang phục dân tộc và trang phục dạ hội, BTC cuộc thi đã cho thí sinh tự chọn trang phục trong 5 bức hình gửi về dự thi. Nhưng đã có rất nhiều thí sinh mạnh dạn khoe vẻ đẹp hình thể quyến rũ bằng các bộ trang phục bikini gợi cảm, một số thí sinh khác lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, trẻ trung và năng động. Cuộc thi thực sự thu hút các bạn trẻ trong và ngoài nước tham dự chỉ sau một thời gian ngắn công bố thể lệ.

Ha_Thi_Minh_Trang_2
Thí sinh Hà Thị Minh Trang

Ngoài cương vị của một nhà tài trợ chính, Thẩm Mỹ Hồng Kông còn đảm nhận vai trò tư vấn và làm đẹp cho các thí sinh dự thi, chính chị Phượng Hồng Kông, với kinh nghiệm 20 năm trong nghề thẩm mỹ kết hợp đôi bàn tay khéo léo tài hoa của mình sẽ giúp cho các bạn thí sinh thêm duyên dáng, xinh đẹp và nổi bật hơn. Các thí sinh như Hà Thị Minh Trang, Nguyễn Thị Thu Thủy và Lại Trang đã đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Kông để được tư vấn làm đẹp.

Cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến Ms AdAsia 2013 nhận hồ sơ thí sinh dự thi đến hết ngày 15/10/2013, thông qua website http://msadasia.com. Sau đó, BGK sẽ chọn ra top 50 và top 10 người đẹp nhất cuộc thi để phỏng vấn ứng xử trực tuyến.

Những người đẹp dành ngôi vị cao nhất cuộc thi sẽ là gương mặt đại diện ngoại giao và văn hóa cho Đại hội Quảng cáo Châu Á sẽ diễn ra tại Hà Nội vào trung tuần tháng 11.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386