Thẩm mỹ Hồng Kông đồng hành cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 24/9/2015, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Thẩm mỹ Hồng Kông đã đồng hành cùng Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi  TP Hà Nội, Tạp chí Thanh niên và Công ty TNHH truyền thông New tổ chức thành công chương trình giao lưu nghệ thuật “Đêm hội trăng rằm” năm 2015. Đồng thời, trao quà và học bổng cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em đón tết Trung thu an lành, vui vẻ.

tham-my-hong-kong-dong-hanh-cung-tre-em-co-hoan-canh-kho-khan

Tới dự chương trình có:

– Ông Nguyễn Long Hải – Chủ tịch Đồng đội Trung ương, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Thiếu tướng, Giáo sư Hồ Trọng Ngũ – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội.

– PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

– Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Hà Nội.

– TS Đinh Hạnh – Chủ tịch Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em TP Hà Nội.

– TS Lê Văn Cầu – Tổng biên tập Tạp chí Thanh Niên.

– Bà Trần Thu Trang – đại diện Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội cùng đại diện các doanh nghiệp hảo tâm khác.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa hết sức sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chia sẻ khó khăn của cộng đồng đối với các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mồ côi bất hạnh, mang đến cho các em một Trung thu đầm ấm, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của xã hội, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trong chương trình, 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã lên nhận quà và học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng từ Ban tổ chức.

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã luôn dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng những tình cảm tốt đẹp nhất. Mỗi dịp Trung thu đến, dù luôn bận bịu với việc nước, nhưng Bác vẫn dành thời gian viết thư cho các cháu thiếu niên nhi đồng với những lời chan chứa yêu thương vô hạn. Tiếp nối truyền thống đó, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ măng non mỗi dịp Trung thu về, để dù trong hoàn cảnh nào trẻ em cũng luôn được hưởng sự chăm sóc, phát triển đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

tham-my-hong-kong-dong-hanh-cung-tre-em-co-hoan-canh-kho-khan 1

Với tôn chỉ kinh doanh gắn bó với các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ với các hoạt động thiện nguyện nhân ái, Thẩm mỹ Hồng Kông đã và đang giúp cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống có điều kiện hoà nhập cộng đồng, chắp cánh những ước mơ trở thành hiện thực và bay xa.

Thẩm mỹ Hồng Kông – 25 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển

Ra đời từ năm 1994, Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp không phẫu thuật ra đời đầu tiên và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Gần 25 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển dưới sự dẫn dắt của chuyên gia, Giám đốc Tô Thị Phượng, Thẩm mỹ Hồng Kông ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng hàng triệu khách hàng, nhất là chị em phụ nữ ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành khu vực phía Bắc…

Với những cống hiến và đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, chuyên gia Tô Thị Phượng và Thẩm mỹ Hồng Kông vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý do Nhà nước, các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng như: Top 10 thương hiệu uy tín và chất lượng hoàn hảo, Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng Hà Nội, Cúp Vàng sản phẩm uy tín chất lượng, Cúp Sen Vàng Việt Nam, Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, Cúp “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam, Bông hồng vàng Award Nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc…

Nhan sắc là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Để gìn giữ món quà vô giá ấy, ngày càng nhiều chị em tìm đến các dịch vụ làm đẹp. Nắm bắt xu hướng làm đẹp trên thế giới, hội tụ tinh hoa những công nghệ thẩm mỹ hiện đại của các nước Anh, Pháp, Mỹ, Isarel, Italia, Tây Ban Nha…, Thẩm mỹ Hồng Kông đã trở thành địa chỉ tin cậy, nơi hàng triệu khách hàng gửi gắm ước mơ về một sắc đẹp hoàn hảo không tì vết.

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của một cơ sở làm đẹp đẳng cấp Quốc tế, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của chị em trên hành trình khám phá các nét đẹp tiềm ẩn của bản thân và vươn tới vẻ đẹp hoàn hảo!

Trả lời