Tẩy lông nách triệt để hiệu quả an toàn

triet long nach hieu qua123

Những sợi lộng cứng và rậm rạp dưới cánh tay là nỗi khổ khó nói của rất nhiều chị em. Sự xuất hiện của chúng không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn là nơi trú ngụ của các vi khuẩn có hại gây nên mùi hôi rất khó chịu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có chức năng giúp loại bỏ lông nhưng hầu như chỉ giúp tẩy lông tạm thời, lông vẫn mọc lại nhanh, cứng và đen. Gem Therecord 618 là công nghệ triệt lông hiệu quả thế hệ mới nhất năm 2014, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Gem và thiết bị IPL The Record 618 giúp tiêu diệt hoàn toàn những sợi lông nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da dưới cánh tay.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông là thẩm mỹ đầu tiên nhập khẩu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến này. Mọi khách hàng của Hồng Kông đều hài lòng với kết quả triệt lông sau liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần. 

triet long nach hieu qua123

nut

Click để gọi 0946.12.6968

Ưu điểm vượt trội

1

Triệt lông hiệu quả

Nguồn năng lượng cao trong công nghệ Gem sẽ cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông khi chúng mọc lại, đồng thời loại bỏ các loại lông ở các tình trạng khác nhau.

2
Không đau rát, an toàn cho da

Trong quá trình điều trị, hệ thống tự động làm lạnh hiện đại cùng lớp gel trong suốt được bôi đều lên vùng lông điều trị trong quá trình điều trị sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

3
Tính thẩm mỹ cao

Sau khi triệt lông bằng công nghệ Gem không những lông nách được loại bỏ nhanh chóng mà làn da dưới cánh tay mịn màng và trắng mịn hơn.

4

Liệu trình điều trị ngắn

Hệ thống IPL The Record 618 cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà vẫn mang lại hiệu quả rất cao. Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

5

Trị bệnh viêm nang lông

Năng lượng của dải ánh sáng The Record 618 sẽ chuyển thành nhiệt năng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, trị căn bệnh viêm nang lông hiệu quả.

triet-long-nach-vinh-vien12

nut 1

Click để gọi 0946.12.6968

Quy trình triệt lông nách

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên tiến hành thăm khám và tư vấn về liệu trình tẩy lông nách triệt để.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị

Cạo sạch lông nách trước khi tiến hành triệt lông bằng công nghệ Gem.

Bước 3: Bôi gel lên vùng điều trị

Bôi Gel làm lạnh lên vùng điều trị giúp ánh sáng đi sâu vào tận nang lông và bảo vệ da.

Bước 4: Tiến hành điều trị với công nghệ Gem The Record 618

Chuyên viên điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông vùng nách rồi chiếu ánh sáng đến vùng lông cần loại bỏ. Lông được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình triệt lông.

Bước 5: Kết thúc quá trình điều trị

Vệ sinh sau điều trị, bôi kem dưỡng da cho vùng nách.

Kết quả triệt lông nách

trietj-long-nach12

  • Triệt tiêu hoàn toàn sợi lông rậm rạp, đậm màu cho đến sợi lông mảnh nhất.
  • Xóa bỏ tình trạng thâm đen vùng nách.
  • Xóa sổ tình trạng viêm nang lông ở vùng nách.
  • Se khít lỗ chân lông giúp da mịn màng
  • Giảm thiểu tối đa mùi hôi vùng nách.

nut 2

Click để gọi 0946.12.6968

Nhận xét của khách hàng

p152555 1

Đoàn Hà ( Hà Nội)

” Mặc dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp nhưng tình trạng lông nách của tôi vẫn mọc nhiều hơn, vùng da tại đây cũng bị thâm đen khiến tôi vừa bực mình và ngại không dám mặc đồ sát nách. Sau khi được cô bạn chia sẻ địa chỉ triệt lông hiệu quả an toàn tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà mình đã rất vui và quyết định đến đây để sử dụng dịch vụ. Và kết quả sau khi kết thúc liệu trình khiến mình rất hài long và hạnh phúc: lông nách ở vùng da dưới cánh tay được triệt hoàn toàn, da sáng mịn, lỗ chân lông cũng se khít hơn. Thật tuyệt vời, từ nay mình có thể diện những áo váy sát nách mà không phải ái ngại gì nữa. Cảm ơn Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

p148257-1

Thanh Loan (Thái Bình)

“Mình rất hài lòng với công nghệ triệt lông nách Gem Therecord 618 tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Sau liệu trình điều trị tại đây vùng da dưới cánh tay của mình trở nên mịn màng, trắng và sạch hoàn toàn đám lông cứng, đen.”

Kết quả sẽ phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa của từng người.

Trả lời