“Tất tần tật” những điều bạn muốn biết về điêu khắc 3D chân mày

Thời gian gần đây, phái đẹp Việt “truyền tai” nhau một phương pháp làm đẹp mới có tên gọi điêu khắc 3D chân mày. Với “khả năng” mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên và sống động như thật nên điêu khắc chân mày đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mới được nhiều người săn đón. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về công nghệ điêu khắc chân mày 3D, hãy cùng theo dõi nhé!

Điêu khắc chân mày 3D mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên và sống động như thật
Điêu khắc chân mày 3D mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên và sống động như thật

Điêu khắc chân mày 3D là gì?

Điêu khắc chân mày 3D là một bước tiến của kỹ thuật phun thêu lông mày, sử dụng công nghệ chuyên dụng có gắn đầu kim cực nhỏ để đưa mực xăm vào da. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tỷ mỉ, khéo léo khắc từng sợi mày theo hình dáng đã xác định từ trước để tạo nét tự nhiên như thật, ở phần đầu to hơn, còn phần giữa nhỏ, cuối thì sắc nhọn hoàn hảo. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Đặc biệt, điêu khắc lông mày có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D thực hiện như thế nào?

Sử dụng công nghệ chuyên dụng có gắn đầu kim cực nhỏ để đưa mực xăm vào da nên điêu khắc 3D chân mày có thể khắc xen vào những sợi lông mày thật để tạo độ dày, đều tự nhiên. Điều này khó có thể tìm thấy ở các phương pháp phun lông mày trước đây.

Do các góc khắc sợi lông nhỏ, cong theo chiều sinh trưởng tự nhiên của lông mày nên kết quả mang lại là bộ lông mày 3D sống động, làm cho người nhìn cảm nhận được chiều sâu, mềm mại như thật. Nếu chỉ bằng mắt thường thì khó có thể biết được là bạn đã thực hiện điêu khắc lông mày để có được bộ lông mày hoàn hảo đến từng chi tiết như vậy.

Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tỷ mỉ, khéo léo khắc từng sợi mày theo hình dáng đã xác định từ trước
Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tỷ mỉ, khéo léo khắc từng sợi mày theo hình dáng đã xác định từ trước

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày 3D?

+ Bước 1: Chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám, đánh giá thực trạng lông mày của khách hàng để từ đó tư vấn kiểu dáng và màu sắc phù hợp, hài hòa nhất với gương mặt.

+ Bước 2: Chuyên gia sẽ dùng bút kẻ nét mảnh để vạch sẵn từng sợi lông mày, công đoạn này cũng giúp tạo khuôn và dáng lông mày.

+ Bước 3: Ủ tê vùng chân mày để tránh đau rát.

+ Bước 4: Chuyên gia dùng công nghệ cao chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ bằng chì trước đó.

Điêu khắc 3D chân mày mang lại kết quả như thế nào?

Công nghệ điêu khắc 3D chân mày mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các chị em phụ nữ với kết quả thẩm mỹ vô cùng hoàn hảo:

  • Sợi lông mày bóng mịn và cong mềm, dáng lông mày đẹp tự nhiên sống động như thật.
  • Màu sắc lông mày hài hòa với gương mặt
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, có thể từ 07-10 năm thậm chí là lâu hơn tùy theo cơ địa từng người.
Dáng lông mày đẹp tự nhiên sống động như thật, hài hòa với gương mặt
Dáng lông mày đẹp tự nhiên sống động như thật, hài hòa với gương mặt

Tại Hà Nội, nên đến địa chỉ nào để thực hiện điêu khắc chân mày 3D?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dù lựa chọn điêu khắc chân mày hay bất kỳ phương pháp thẩm mỹ lông mày nào, chị em cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Bởi nếu cơ sở thẩm mỹ không uy tín, đội ngũ chuyên gia không chuyên nghiệp, hậu quả để lại sẽ là mất thời gian, tiền bạc và phải chịu đau đớn, bất tiện. Theo đó, dù điêu khắc 3D chân mày ở Hà Nội hay ở bất kỳ đâu, chị em cũng nên lựa chọn những địa chỉ hội tụ đủ các yếu tố sau đây:

  • Được Bộ Y tế cấp giấp phép hoạt động.
  • Ứng dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại, thế hệ mới.
  • Chuyên gia điêu khắc được đào tạo bài bản, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình điêu khắc chân mày 3D đạt chuẩn Quốc tế.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ hữu ích đối với những chị em đang có dự định đi điêu khắc 3D chân mày. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị em vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp chi tiết.