Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, giá phun xăm môi bao nhiêu?

Bên cạnh vấn đề về hiệu quả, độ an toàn thì phun môi bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Hôm nay, thammyhongkong.vn sẽ tư vấn cho chị em giá cả của dịch vụ phun môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, giá phun xăm môi là bao nhiêu?

Thực tế, giá phun xăm môi giữa các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ sẽ là khác nhau và có sự chênh lệch. Sự chênh lệch này là do các yếu tố về công nghệ, chuyên gia, mực phun, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị….

Bên cạnh vấn đề về hiệu quả, độ an toàn thì phun môi bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi  được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu
Bên cạnh vấn đề về hiệu quả, độ an toàn thì phun môi bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi  được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu

Hiện nay, giá phun môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông có rất nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào từng tình trạng môi của khách hàng. Tuy nhiên, giá cả luôn đi đôi cùng chất lượng chính là cam kết của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Bởi khi phun môi tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun môi vô cùng tuyệt vời:

  • Được chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện phun môi. Được biết đến với nghệ danh Phượng Hồng Kông, chuyên gia Tô Thị Phượng là người duy nhất hiện nay nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam.
  • Phun xăm môi với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.
  • Mực phun xăm chất lượng cao Biotouch (hãng mực phun thêu nổi tiếng hàng đầu thế giới), nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chiết xuất 100% tự nhiên, đảm bảo an toàn, màu sắc trung thực và có độ bền cao.
  • Quy trình phun xăm môi đúng chuẩn Bộ Y tế, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
  • Hệ thống cơ sở sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện phun môi cho từng khách hàng
Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện phun môi cho từng khách hàng

Phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn không chỉ nhanh chóng sở hữu màu môi đẹp tự nhiên và đôi môi quyến rũ mà còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối về vấn đề sức khoẻ. Trong khi đó, nếu thực hiện ở các cơ sở phun thêu kém uy tín, không đảm bảo chất lượng, cái bạn nhận được là tiết kiệm chi phí nhưng hậu quả bạn nhận được và cái giá bạn phải trả còn lớn hơn gấp nhiều lần. Thực tế rất nhiều trường hợp chị em vì tâm lý ham rẻ đã bị biến chứng, nhiễm trùng, dị ứng, lây các bệnh truyền nhiễm…sau khi phun xăm môi. Điều chúng tôi muốn nói với các chị em đó là, việc quan tâm đến giá cả khi phun xăm môi là điều cần thiết, nhưng điều quan trọng hơn cả chính là bạn cần phải làm đẹp một cách an toàn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phun xăm môi

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến phun môi bao nhiêu tiền, các bạn có thể đọc và tham khảo:

+ Tình trạng môi: Đối tượng muốn phun môi rất đa dạng, theo đó giá phun xăm môi phụ thuộc rất lớn vào tình trạng và mức độ thâm môi cũng như vị trí phun xăm như: phun viền môi hay phun cả môi.

+ Công nghệ phun xăm môi: Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí phun xăm môi. Hiện nay, phun môi Phượng Hồng Kông đang là công nghệ được nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Tuy mức giá của công nghệ phun môi Phượng Hồng Kông có giá cao hơn so với các công nghệ phun xăm môi truyền thống nhưng phương pháp này đảm bảo màu môi lên đẹp tự nhiên và hoàn hảo cho khách hàng.

+ Chất lượng mực xăm: Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chất lượng mực xăm quyết định tới 50% kết quả thẩm mỹ. Do vậy, những cơ sở thẩm mỹ sử dụng màu mực xăm tốt chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có mức giá phun môi cao hơn so với các cơ sở khác.

+ Đội ngũ chuyên gia phun xăm: Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận, sẽ đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Bởi vậy, đây cũng là yếu tố quan trọng nữa ảnh hưởng đến giá phun môi.

Giá phun xăm môi phụ thuộc rất lớn vào tình trạng và mức độ thâm môi
Giá phun xăm môi phụ thuộc rất lớn vào tình trạng và mức độ thâm môi

Trên  đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn câu hỏi: Phun môi bao nhiêu tiền? Hy vọng các bạn đã phần nào nắm rõ hơn về chi phí phun môi để có sự lựa chọn tốt nhất. Chúc bạn thành công!