Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chi phí trị mụn là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Chuyên gia cho tôi hỏi, tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chi phí trị mụn là bao nhiêu? Tôi đang có nhu cầu trị mụn bọc bằng công nghệ The Record 618 tại Trung tâm nhưng còn băn khoăn về giá cả. Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Hằng, 31 tuổi, Ninh Bình)

Chi phí khi điều trị mụn là băn khoăn của nhiều người
Chi phí khi điều trị mụn là băn khoăn của nhiều người

Trả lời:

Chị Hằng thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chi phí trị mụn là bao nhiêu của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí điều trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu?

Hiện nay, 1 liệu trình trị mụn ở Thẩm mỹ Hồng Kông diễn ra khoảng 4 – 6 buổi, với mức chi phí dao động từ khoảng 1.500.000đ – 3.500.000 VNĐ/buổi. Tuy nhiên, chi phí cụ thể cho mỗi liệu trình còn phụ thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người. Hơn thế, vì bạn Hằng không mô tả chi tiết tình trạng mụn của mình nên chúng tôi không thể trả lời một con số chính xác cho bạn được.

Để biết chính xác chi phí trị mụn là bao nhiêu?, tốt nhất bạn Hằng nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông ở địa chỉ 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, sau khi thăm khám, xác định tình trạng mụn, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn, bạn nhé!

Hiện nay, chi phí trị mụn ở Thẩm mỹ Hồng Kông dao động từ khoảng 1.500.000đ – 3.500.000 VNĐ/buổi
Hiện nay, chi phí trị mụn ở Thẩm mỹ Hồng Kông dao động từ khoảng 1.500.000đ – 3.500.000 VNĐ/buổi

Tại sao bạn nên trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông?

Bạn Hằng thân mến! Thẩm mỹ Hồng Kông được Bộ Y tế cấp phép hoạt động từ năm 1994, cho đến nay, trải qua gần 25 năm hoạt động, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã trở thành địa chỉ trị mụn nói riêng và địa chỉ làm đẹp nói chung uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trong đó, có rất nhiều lý do khách hàng tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông để trị mụn như:

  • Được điều trị mụn bằng công nghệ cao an toàn và hiện đại nhất thế giới The Record 618: Thẩm mỹ Hồng Kông chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ The Record 618 – phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Israel, đất nước có dân tộc Do Thái nổi tiếng thông minh nhất thế giới. Hiệu quả và độ an toàn trong điều trị mụn của The Record 618 đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu cùng khách hàng ở hơn 40 quốc gia trên thế giới kiểm chứng.
  • Được chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị: Trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ được chuyên gia đầu ngành thực hiện soi da bằng công nghệ hiện đại để tìm hiểu nguyên nhân bị mụn, tình trạng mụn như thế nào, từ đó tư vấn và đưa ra phương pháp trị mụn phù hợp nhất.
  • Được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da khoa học nhất: Sau khi kết thúc điều trị, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da khoa học và phù hợp nhất, giúp phục hồi làn da bị tổn thương do mụn, trở nên trắng sáng, mịn màng hơn .
  • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian: Trị mụn bằng công nghệ The Record 618 tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn chỉ cần thực hiện 1 liệu trình điều trị trong khoảng 4 – 6 buổi tùy theo cơ địa từng người. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trị mụn tối đa.
Trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ được chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị
Trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ được chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị

Trên đây là những giải đáp từ chuyên gia về thắc mắc của bạn Hằng quanh vấn đề chi phí trị mụn. Nếu còn thắc mắc về việc  tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chi phí trị mụn là bao nhiêu hoặc công nghệ The Record 618 điều trị mụn như thế nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm trị mụn thành công!