Tại sao dịch vụ trẻ hóa da tại Thẩm mỹ Hồng Kông được đông đảo chị em tin chọn?

Trẻ hóa da là phương pháp làm đẹp gây “sốt” tại Việt Nam trong thời gian qua. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã cập nhật và ứng dụng các phương pháp trẻ hóa da. Thế nhưng chỉ có một cơ sở thẩm mỹ nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của đông đảo chị em phụ nữ đó là Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vậy điều gì khiến dịch vụ trẻ hóa da tại Thẩm mỹ Hồng Kông “hút” khách?

tai-sao-dich-vu-tre-hoa-da-tai-tham-hong-kong-duoc-chi-em-tin-chon
Tại sao dịch vụ trẻ hóa da tại Thẩm mỹ Hồng Kông được chị em tin chọn?

1. Thẩm mỹ Hồng Kông là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thẩm mỹ Hồng Kông là một trong những đơn vị thẩm mỹ lớn đã khẳng định được vị trí; tên tuổi và thương hiệu của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Là địa chỉ thẩm mỹ không phẫu thuật ra đời đầu tiên tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông đã vượt qua được sự kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt của Bộ Y tế để được cấp phép hoạt động.

Cho đến nay, sau gần 25 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Tô Thị Phượng, Thẩm mỹ Hồng Kông ngày càng tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng hàng triệu khách hàng, nhất là chị em phụ nữ ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành khu vực phía Bắc…

tham-hong-kong-la-thuong-hieu-tham-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam
Thẩm mỹ Hồng Kông là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

2. Sở hữu bộ 3 công nghệ trẻ hóa hiện đại bậc nhất thế giới

Yếu tố công nghệ đóng vai trò quyết định trực tiếp tới hiệu quả của dịch vụ trẻ hóa. Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng thành công bộ 3 công nghệ trẻ hóa da hiện đại bậc nhất thế giới Thermage, HIFU Ultraformer & Ultherapy. Cả 3 công nghệ này đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, tổ chức CE Châu Âu kiểm chứng về hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm và hiệu quả vượt trội của công nghệ Thermage, HIFU Ultraformer & Ultherapy:

  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không tác động dao kéo, không gây đau đớn, không làm tổn thương da, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.
  • Kích thích tái tạo và tăng sinh collagen trong cơ thế giúp đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa da.
  • Điều trị 1 lần duy nhất, lấy lại 05-10 năm tuổi xuân(*).
  • Hiệu quả duy trì lâu dài và ổn định.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ tác dụng hay biến chứng nào.
bo-3-cong-nghe-tre-hoa-da-thermage-hifu-ultraformer-ultherapy
Bộ 3 công nghệ trẻ hóa da Thermage, HIFU Ultraformer & Ultherapy

3. Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm

Đây cũng là 1 trong các lý do quan trọng giúp dịch vụ trẻ hóa da tại Thẩm mỹ Hồng Kông nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chị em phụ nữ. 100% các chuyên gia trẻ hóa da tại Thẩm mỹ Hồng Kông đều được đào tạo bài bản chính quy từ các trường Đại học trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia còn từng tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc và Thái Lan…

Thẩm mỹ Hồng Kông còn thường xuyên tổ chức những buổi trao đổi; đào tạo với các bác sĩ và chuyên gia ở nước ngoài về lĩnh vực trẻ hóa da. Đặc biệt, không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, vững tay nghề; các chuyên gia tại Thẩm mỹ Hồng Kông luôn tận tâm tận lực với từng khách hàng.

doi-ngu-chuyen-gia-gioi-chuyen-mon-giau-kinh-nghiem-va-tan-tam
Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm

4. Quy trình trẻ hóa da đạt chuẩn Quốc tế

Quy trình trẻ hóa da tại Thẩm mỹ Hồng Kông được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Quốc tế. Từ khâu thăm khám, tiến hành hay chăm sóc sau điều trị đều được thực hiện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn cho sức khỏe khách hàng.

5. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp thú vị và thoải mái nhất; Thẩm mỹ Hồng Kông còn rất chút trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Khách hàng khi đến làm đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Kông không chỉ có cơ hội trải nghiệm các phương pháp làm đẹp hiện đại trên thế giới mà còn thấy hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ trẻ hóa da, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ chuyên viên tại đây.

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người