Tại sao có sự chênh lệch về giá phun môi thẩm mỹ?

Đôi môi tươi tắn, hồng hào là yếu tố quan trọng góp phần làm cho gương tràn đầy sức sống. Do vậy, dịch vụ phun môi thẩm mỹ ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng môi thâm xỉn, nhợt nhạt. Tuy nhiên, giá phun môi thẩm mỹ ở mỗi địa chỉ lại có sự chênh lệch rõ rệt. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng thammyhongkong.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Vì sao giá phun môi ở mỗi cơ sở thẩm mỹ lại khác nhau?

Khảo sát trên địa bàn Hà Nội cho thấy, cứ 10 cơ sở làm đẹp thì có tới  6 đơn vị có dịch vụ phun thêu thẩm mỹ như phun xăm mí mắt, phun xăm môi, phun xăm lông mày… Điều này cho thấy, dịch vụ phun xăm càng ngày càng HOT thì tỉ lệ cạnh tranh sẽ cao hơn, dẫn tới giá phun môi thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch rất lớn.

dich-vu-phun-xam-cang-ngay-cang-hot-thi-ti-le-canh-tranh-se-cao-hon-dan-toi-gia-phun-moi-tham-my-se-co-su-chenh-lech-rat-lon
Dịch vụ phun xăm càng ngày càng HOT dẫn tới giá phun môi thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch.

Các quán phun xăm nhỏ lẻ, chi phí bạn phải bỏ ra dao động khoảng 500-800 nghìn đồng. Thì phun xăm môi tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, mức giá có thể cao gấp 3-4 lần. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là vì những lý do sau:

– Chuyên gia phun xăm môi:

Phun xăm môi tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được các chuyên gia có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và phun xăm, đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo. Trong khi đó, phun xăm tại các cơ sở không uy tín, người thực hiện phun xăm môi hầu hết không được đào tạo bài bản, chỉ nhìn và học theo nên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

– Công nghệ phun xăm:

Các trung tâm thẩm mỹ uy tín thường xuyên cập nhật và ứng dụng những công nghệ phun xăm môi hiện đại, các xu hướng phun xăm môi ở trên thế giới.

– Chất liệu mực xăm:

Mực xăm mà các trung tâm thẩm mỹ uy tín sử dụng là loại mực chất lượng cao. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chiết xuất 100% tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và rất thân thiện với làn da.

muc-xam-ma-cac-trung-tam-tham-my-uy-tin-su-dung-de-phun-moi-la-loai-muc-chat-luong-cao
Mực xăm mà các trung tâm thẩm mỹ uy tín sử dụng là loại mực chất lượng cao

Giá phun môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là bao nhiêu?

Hiện nay, giá phun môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Kông có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá cả luôn đi đôi cùng chất lượng chính là cam kết của Thẩm mỹ Hồng Kông. Bởi khi phun môi tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun môi vô cùng tuyệt vời:

– Được chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện phun môi. Không chỉ có con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng kinh nghiệm 25 năm phun thêu cho hơn 120.000 khách hàng, Chuyên gia Tô Thị Phượng còn là người duy nhất hiện nay nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam.

– Trải nghiệm dịch vụ phun xăm môi với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

– Mực xăm chất lượng cao Biotouch (hãng mực phun thêu nổi tiếng hàng đầu thế giới), nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chiết xuất 100% tự nhiên, đảm bảo an toàn, màu sắc trung thực và có độ bền lên tới 05-10 năm.

– Dụng cụ phun xăm sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng và được vô trùng cẩn thận.

– Quy trình phun xăm môi đúng chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Hệ thống cơ sở sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

anh-thuc-te-khach-hang-truoc-va-sau-khi-phun-moi-tai-tham-my-hong-kong
Ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Trên đây là những giải đáp tại sao có sự chênh lệch về giá phun môi thẩm mỹ? Hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ vì sao giá phun môi ở mỗi nơi lại có sự chênh lệch.