Sự kỳ diệu của công nghệ trẻ hóa da Thermage

Không phải tự nhiên mà Thermage được ngợi khen là công nghệ “cải lão hoàn đồng” và được chị em săn đón đến vậy. Tính đến nay, hiếm có công nghệ ngào đủ sức “vượt mặt” Thermage về khả năng tăng sinh collagen dưới da, giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ và căng đầy.

Khách hàng trải nghiệm: Chị Thu Trinh
Trước khi tới thẩm mỹ Hồng Kông, trên gương mặt của vị khách hôm nay hiện rõ những vết chân chim ở khóe mắt, nếp nhăn sâu, dài trên gương mặt khá nhiều, tạo cảm giác như khuôn mặt bị chảy xệ, làm cho nét đẹp của chị bị lu mờ.

Tác động sóng điện dung độc đáo của Thermage giúp làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Chỉ sau 60′, đội ngũ chuyên da tại thẩm mỹ Hồng Kông đã tái tạo lại làn da của chị bằng công nghệ Thermage. Dường như xảy ra điều kỳ diệu, những vết chân chim và nếp nhăn kia biến mất hoàn toàn, còn lại là nước da căng bóng mịn màng, mang lại sự tươi tắn, trẻ trung cho vị khách xinh đẹp này.

Chị em muốn thay đổi diện mạo, vui lòng liên hệ tới Thẩm mỹ Hồng Kông qua hotline 1800 6386 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ hoặc gửi yêu cầu tới hòm thư của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.
===============
THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ
Facebook: https://www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Website: www.thammyhongkong.vn
Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6386