Sử dụng thuốc uống căng da mặt có thể gây ra tác dụng phụ

Đây là khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa đối với các chị em đang sử dụng thuốc uống căng da mặt. Nguyên nhân là loại thuốc này tuy mang lại hiệu quả ban đầu, nhưng về lâu dài sẽ có tác động không tốt đến cơ thể.

Vì sao không nên dùng quá nhiều thuốc uống căng da mặt?

Nhiều chị em vì không muốn sự lão hóa làm giảm đi vẻ căng mịn của làn da mà đã sử dụng thuốc uống căng da mặt. Cách trẻ hóa làn da này có khả năng làm tăng độ săn chắc, duy trì độ ẩm, làm sáng da, chống tia cực tím và đẩy độc tố ra khỏi cơ thể. Không chỉ có tác dụng với da mặt, thuốc này còn mang lại hiệu quả với toàn cơ thể.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên gia khuyên các chị em không nên sử dụng quá nhiều thuốc uống căng da mặt. Lý do là trong thuốc có nhiều chất bổ, nên có thể sẽ gây phản tác dụng, làm tăng lượng độc tố trong cơ thể, gây hại cho thận và gan. Hơn nữa, có nhiều người không hợp với chiết xuất của thuốc nên có thể sẽ bị dị ứng, gây tác động xấu đến làn da.

Sử dụng thuốc uống căng da mặt có thể gây ra các tác dụng phụ
Sử dụng thuốc uống căng da mặt có thể gây ra các tác dụng phụ

Để tránh những tác dụng phụ không đáng có của thuốc, các chị em phụ nữ có thể lựa chọn phương pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, đó chính là sử dụng công nghệ Thermage.

Căng da mặt bằng công nghệ Thermage

Chỉ cần điều trị duy nhất một lần với công nghệ Thermage, các chị em có thể lấy lại từ 5 – 10 năm tuổi thanh xuân với làn da căng mịn. Tại sao lại thế?

Công nghệ này sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực đưa nhiệt lượng từ 60 – 70 độ C vào da, đây là nhiệt độ lý tưởng để kích thích collagen tăng sinh mạnh mẽ, giúp tái tạo làn da. Khi kết thúc điều trị với công nghệ Thermage, các nếp nhăn ở vùng trán, mặt, quanh mắt, quanh miệng sẽ phẳng lại, lỗ chân lông nhỏ hơn, giúp các chị em có diện mạo trẻ trung, hấp dẫn. Đặc biệt, Thermage hoàn toàn an toàn với làn da, không gây xâm lấn, tổn thương hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Công nghệ Thermage có thể lấy lại từ 5 - 10 năm tuổi xuân tùy cơ địa mỗi người
Công nghệ Thermage có thể lấy lại từ 5 – 10 năm tuổi xuân tùy cơ địa mỗi người

Nhiều chuyên gia trẻ hóa da trên thế giới khuyên rằng, thay vì sử dụng thuốc uống căng da mặt, các chị em nên lựa chọn công nghệ Thermage. Công nghệ này đã vượt qua được những quy định khắt khe để được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trẻ hóa da cao.

Căng da mặt bằng công nghệ Thermage ở đâu?

Hiện nay, các chị em có thể đến Thẩm mỹ Hồng Kông tại 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để sử dụng công nghệ Thermage. Đây là trung tâm thẩm mỹ đã được lựa chọn để chuyển giao công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới này.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đang ứng dụng Thermage với phiên bản đầu tip mới nhất 2017, Thermage Total Tip 3.0.

Đầu tip 3.0 được thiết kế có khả năng cung cấp gấp đôi nhiệt lượng ổn định vào da, mang lại hiệu quả chăm sóc da chuyên sâu gấp đôi các đầu Tip cũ. Các chị em có thể yêu cầu chuyên gia điều trị trước trên nửa gương mặt, sau đó so sánh với nửa gương mặt chưa điều trị để thấy được sự khác biệt.

Với Thermage Total Tip 3.0, kết quả trẻ hóa da có thể duy trì được từ 5 – 7 năm tùy vào cơ địa và cách chăm sóc da của mỗi người.

Quy trình căng da bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, tư vấn đầu Tip điều trị phù hợp với mức độ lão hóa của vùng da cần điều trị.

Bước 2: Làm sạch sâu để làn da thông thoáng, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Chuyên gia  dán miếng trị liệu và thoa gel lên vùng da cần điều trị.

Bước 4: Chuyên gia sử dụng công nghệ Thermage để trẻ hóa da. Thời gian ngắn hay dài phụ thuộc vào mức độ lão hóa và diện tích vùng da cần điều trị.

Bước 5: Chuyên gia  thoa kem dưỡng để chăm sóc và bảo vệ da, tăng cường hiệu quả điều trị tối ưu của Thermage.

Khách hàng lấy lại sự trẻ trung nhờ sử dụng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Khách hàng lấy lại sự trẻ trung nhờ sử dụng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Giữ gìn, kéo dài tuổi thanh xuân là mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ. Thay vì “mạo hiểm” sử dụng thuốc uống căng da mặt với nguy cơ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, các chị em nên lựa chọn phương pháp trẻ hóa da an toàn, mang lại hiệu quả cao hơn là sử dụng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Để nắm được thông tin chi tiết, các chị em vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn (miễn phí cước) 1800.6386.