Sử dụng công nghệ Thermage căng da trán có nguy hiểm không?

Da vùng trán thường bị lão hóa nhanh hơn so với các vùng da khác trên gương mặt. Can thiệp thẩm mỹ bằng công nghệ cao Thermage để khắc phục nếp nhăn, da chùng nhão trên vùng trán là một trong những giải pháp hiệu quả nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, một nỗi băn khoăn cản trở quyết định căng trán của hầu hết các chị em đó là: Căng da trán có nguy hiểm không?

da-vung-tran-thuong-bi-lao-hoa-nhanh-hon-so-voi-cac-vung-da-khac-tren-duong-mat-vay-cang-da-tran-co-nguy-hiem-khong
Da vùng trán thường bị lão hóa nhanh hơn so với các vùng da khác trên gương mặt. Vậy căng da trán có nguy hiểm không ?

Thế nào là phương pháp căng da trán an toàn?

Có rất nhiều phương pháp căng da trán ra đời và xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ, nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chính vì lẽ đó, lo lắng căng da trán có nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe không hoàn toàn là điều cần thiết. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một phương pháp căng da trán an toàn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Không để lại sẹo xấu trên da.

+ Không gây xâm lấn, tổn thương sang các vùng da xung quanh.

+ Chấm dứt tình trạng da nhăn, chảy xệ và duy trì hiệu quả lâu dài.

+ Không xảy ra bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện căng da trán.

+ Không gây đau đớn, chảy máu và sưng tấy.

Công nghệ Thermage căng da trán có nguy hiểm không?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, căng da trán nguy hiểm không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp căng da mà bạn sử dụng. Phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay là sử dụng công nghệ xóa nhăn, căng da Thermage, đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm chứng về hiệu quả cũng như độ an toàn.

cong-nghe-xoa-nhan-cang-da-thermage
Công nghệ xóa nhăn, căng da Thermage

Nếu bạn đang lo lắng căng da trán bằng công nghệ Thermage có nguy hiểm không thì chúng tôi xin khẳng định: Sử dụng công nghệ Thermage để căng da trán là một lựa chọn vô cùng thông minh và đặc biệt an toàn bởi những lý do sau:

– Công nghệ Thermage sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (RF) để kích thích tái tạo và tăng sinh collagen tự nhiên dưới da, giúp “là phẳng” nếp nhăn”, kéo căng vùng da chảy xệ an toàn và hiệu quả. Chính vì không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không làm tổn thương các vùng da xung quanh nên sau khi phẫu thuật không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào.

– Theo số liệu thống kê, kể từ khi ra mắt đến nay, trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng chưa có bất cứ một ca biến chứng nào sau khi thực hiện căng da bằng công nghệ Thermage.

– Điều trị thực tế khách hàng cho thấy, sóng RF tác động nhiệt làm săn chắc collagen ở lớp dưới da mà không ảnh hưởng đến các mô mỡ. Trong cả quá trình căng da với Thermage, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ nên không làm tổn thương bề mặt da, không ảnh hưởng đến các mô cũng như các dây thần kinh.

– Không chỉ vậy, mỗi khách hàng được điều trị bằng 1 đầu Tip riêng biệt và được vô trùng cẩn thận nên đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm bệnh từ người này sang người khác.

– Đặc biệt, Thermage là một trong số rất ít công nghệ vượt qua được những kiểm định khắt khe của 2 tổ chức FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu về tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng trong điều trị căng da.

cang-da-tran-bang-cong-nghe-thermage-rat-an-toan-va-than-thien
Căng da trán bằng công nghệ Thermage rất an toàn và thân thiện với người sử dụng

Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Kông đang thực hiện căng da trán bằng công nghệ Thermage rất thành công trên nhiều trường hợp khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 để được đội ngũ chuyên gia đầu ngành tư vấn rõ ràng hơn về vần đề: căng da trán có nguy hiểm không? Thẩm mỹ Hồng Kông hân hạnh được đón tiếp các bạn vào một ngày gần nhất!