So sánh các phương pháp giảm béo tốt nhất hiện nay

Giảm béo chính là nhu cầu quan trọng nhất của những chị em “bóng tròn”. Thế nhưng, thực tế là hiện nay nhiều chị em chưa có khái niệm rõ ràng về các cách giảm mỡ thừa hiệu quả nhanh chóng mà lại an toàn. Hai phương pháp tưởng chừng “đối nghịch” với nhau: giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis và giảm béo bằng nhiệt nóng Rada Shape được coi là tốt nhất hiện nay vì chúng đều mang lại những hiệu quả tích cực cho người sử dụng.

Giảm cân – lợi ích 2 trong 1

Nếu bạn bị thừa trên 10% cân nặng so với trọng lượng cơ thể lý tưởng thì tức là bạn đang sở hữu một chiếc “vé” lên “chuyến tàu một chiều” của những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch,… Vì vậy, giảm béo không chỉ mang lại cho bạn một cơ thể thon gọn, dễ nhìn mà còn giúp bạn có sức khỏe ổn định và ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm.

so-sanh-cac-phuong-phap-giam-beo-hien-nay
So sánh các phương pháp giảm béo hiện nay

Khi giảm cân đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của cuộc sống hiện đại thì những phương pháp giảm cân nguy hiểm, ít kiểm chứng đều được nhiều người áp dụng bất chấp những nguy cơ chúng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Để khỏi phải bối rối mà vẫn chọn được một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả, bạn có thể đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để trải nghiệm công nghệ giảm cân bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis hoặc công nghệ giảm cân bằng nhiệt nóng Radar Shape.

Công nghệ giảm cân bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis

Công nghệ Cryolipolysis sử dụng kết hợp giữa nhiệt lạnh và lực hút chân không để giảm béo hiệu quả cho các khách hàng. Cryolipolysis phát ra nhiệt lạnh từ 5ºC đến -9ºC làm đông lạnh các tế bào mỡ nhằm phá hủy liên kết bền vững của chúng. Khi các tế bào mỡ đã mất sự liên kết với nhau, chúng dễ bị phân hủy hơn, mềm ra và hóa lỏng. Sau đó, lực hút chân không sẽ làm nhiệm vụ tạo ra tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên của cơ thể, làm giảm độ dày của lớp mỡ thừa theo thời gian.

so-sanh-cac-phuong-phap-giam-beo-hien-nay1
Các phương pháp giảm béo hiện nay

Kết thúc một liệu trình giảm béo (khoảng 10 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần), bạn có thể giảm từ 5 đến 13 kg ở nhiều vùng khác nhau của cơ thể như eo, hông, bắp đùi, cánh tay, bắp chân,… Hơn nữa, công nghệ giảm cân bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis rất an toàn cho người dùng vì nó chỉ tác động vào các tế bào mỡ thừa mà không làm tổn thương các mô, tổ chức xung quanh vùng điều trị. Lớp da vùng điều trị cũng được bảo vệ bằng màng chống nhiệt lạnh, hoàn toàn không bị ảnh hưởng hay tổn thương. Công nghệ giảm cân bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis còn một ưu điểm đáng ghi nhận nữa: rất khó béo lại vì các tế bào mỡ đã mất sự liên kết với nhau, khó tập trung để hình thành lớp mỡ thừa dưới da.

so-sanh-cac-phuong-phap-giam-beo-hien-nay2
Áp dụng công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ giảm cân bằng nhiệt nóng Radar Shape

Không sử dụng nhiệt lạnh như công nghệ Cryolipolysis, công nghệ Radar Shape lại áp dụng cách ngược lại: sử dụng nhiệt nóng để giảm béo. Công nghệ Radar Shape như một “thám tử” vì nó tự động “truy tìm kẻ thủ ác” là các tế bào mỡ thừa trong cơ thể. Sau đó, năng lượng sóng Radio từ công nghệ này sẽ loại bỏ lớp mỡ dày bằng cách tác động vào các electron trong cơ thể, làm chúng chuyển động nhanh hơn, nóng lên, mềm ra rồi hóa lỏng. Sóng laser năng lượng thấp 635 nm sẽ “hướng dẫn” các phần mỡ hóa lỏng đi theo đường thoát tự nhiên để chúng ra khỏi cơ thể một cách an toàn nhất.

Bài viết liên quan: 
>> Cách giảm béo bụng hiệu quả
>> Cách làm giảm béo ở bắp tay

Nếu bạn sợ da bị tổn thương do nhiệt nóng từ Radar Shape? Bạn có thể an tâm vì công nghệ này được trang bị hệ thống làm lạnh tự động có thể bảo vệ bề mặt da tiếp xúc với thiết bị. Nhiệt độ của hệ thống làm lạnh có thể xuống tới 0ºC, đảm bảo làm lạnh da trước khi làm nóng và tan mỡ. Radar Shape chính là công nghệ giảm béo hoàn hảo: vừa giảm mỡ thừa, giảm số đo các vùng cơ thể vừa làm săn chắc, trẻ hóa những vùng da bị chùng nhão do giảm béo nhờ tính năng tăng sinh collagen dưới da.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email:       tuvan@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời