Sau khi phun thêu lông mày, vùng mắt có bị sưng không?

Câu hỏi: Em tìm hiểu và được biết, khi phun thêu lông mày chuyên gia phun xăm sẽ sử dụng một mũi kim nhỏ để di trên da của phần chân mày. Làm như vậy có gây tổn thương, có khiến vùng mắt bị sưng không? Sau khi phun thêu xong lông mày trông có đẹp tự nhiên không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Thủy Linh, 26 tuổi, Vĩnh Phúc)

sau-khi-phun-theu-long-may-vung-mat-co-bi-sung-khong
Sau khi phun thêu lông mày, vùng mắt có bị sưng không?

Trả lời:

Thủy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc: Phun thêu lông mày có gây tổn thương, có khiến vùng mắt bị sưng không? Sau khi phun thêu xong lông mày trông có đẹp tự nhiên không? của bạn, chuyên gia của chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Phun thêu chân mày có gây tổn thương, có khiến vùng mắt bị sưng không?

Đúng như bạn Linh đã tìm hiểu, khi phun thêu chân mày, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu có gắn mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực để nhẹ nhàng phun thêu màu mực lên chân mày. Tuy nhiên, bạn Linh có thể hoàn toàn yên tâm vì phun thêu chân mày không gây bất kỳ tổn thương nào và cũng không làm sưng tấy vùng mắt.

Sở dĩ chúng tôi đưa ra câu trả lời như vậy là vì:

Phun thêu chân mày là kỹ thuật tạo từng sợi lông mày mỏng; mềm mịn như thật bằng dụng cụ phun thêu được gắn đầu mũi kim siêu nhỏ. Mũi kim thêu chuyên dụng siêu nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng lên phần thượng bì da với độ sâu khoảng 0.2mm nên hoàn toàn không gây xâm lấn, không làm tổn thương, không gây sưng tấy sau, không làm chảy máu, không ảnh hưởng đến vùng mắt và thị lực.

Mực phun thêu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Mực phun thêu cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài; chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên không gây dị ứng, mẩn ngứa; rát, sưng tấy và đau sau khi phun thêu lông mày. Không chỉ vậy, máy áp lạnh được sử dụng chuyên biệt sau khi kết thúc phun thêu sẽ giúp giảm đau và sưng tối đa. Do đó, bạn Linh có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng một phút nào.

mui-kim-theu-chuyen-dung-sieu-nho-chi-tac-dong-nhe-nhang-len-phan-thuong-bi-da
Mũi kim thêu chuyên dụng siêu nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng lên phần thượng bì da

Sau khi phun thêu xong lông mày trông có đẹp tự nhiên không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em trước khi quyết định có nên phun thêu chân mày hay không. Tuy nhiên, bạn Linh có thể hoàn toàn yên tâm vì mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên cộng với kỹ thuật phun thêu hiện đại nên không gây ra hiện tượng lông mày bị trổ xanh, trổ đỏ như những phương pháp thông thường.

Trực tiếp giám đốc trung tâm thực hiện

Hơn nữa, tại Thẩm mỹ Hồng Kông, tất cả khách hàng đến phun thêu đều được chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm (nghệ danh: Phượng Hồng Kông), người duy nhất hiện nay nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam trực tiếp tư vấn và thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm 25 năm phun thêu; toàn bộ quá trình phun thêu sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng; chuẩn xác và đảm bảo an toàn tuyệt. Đặc biệt, bạn sẽ sở hữu ngay dáng chân mày đẹp tự nhiên và chỉ sau 1 lần thực hiện.

dang-may-tu-nhien-va-song-dong-nhu-sau-khi-phun-theu-chan-may
Dáng mày tự nhiên và sống động như thật sau khi phun thêu chân mày

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn Linh đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Phun thêu lông mày có gây tổn thương, có khiến vùng mắt bị sưng không? Sau khi phun thêu xong lông mày trông có đẹp tự nhiên không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội được chuyên gia giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!