San bằng sẹo lồi, làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ ánh sáng hiện đại

Sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó là nguyên nhân khiến chúng ta thiếu tự tin vô cùng. Một vết sẹo dù lớn hay nhỏ cũng có thể trở thành nỗi ám ảnh suốt cuộc đời bạn, nhất là khi nó xuất hiện ở mặt.

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành sẹo và tùy mức độ khác nhau, làn da sẽ có nhiều loại sẹo. Ở đây, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến loại sẹo hình thành phổ biến trên mặt do di chứng từ mụn trứng cá hay đậu mùa để lại – Sẹo rỗ, sẹo mụn. Với mật độ dày đặc hay thưa thớt, từng vết lõm tròn li ti, sẹo rỗ là nỗi đau của làn da từng bị thương tổn.

seo-ro
Sẹo rõ ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới thẩm mỹ của làn da

Điều trị sẹo với công nghệ cao tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Tại Thẩm Hồng Kông đang áp dụng công nghệ cao cấp trong việc điều trị sẹo rỗ. sẹo lồi, và lõm do mụn trứng cá để lại. Trước kia và trên thị trường hiện nay, xóa sẹo vẫn còn phức tạp với nhiều công đoạn phức tạp cùng những đau rát hay bỏng mà người điều trị phải chịu đựng. Thì giờ đây với việc ứng dụng Công nghệ mới. Công nghệ Q-SWITCHED hiện đại nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Thẩm Mỹ Hồng Kông hoàn toàn tự tin có thể san bằng sẹo rỗ, sẹo lồi hay sẹo lõm trên bề mặt da đặc biệt là da ở vùng mặt giúp thay da mới với liệu trình hết sức nhẹ nhàng, êm dịu, thoải mái mà hiệu quả lại rất cao.

Công nghệ điều trị sẹo Q-SWITCHED đóng vai trò tái tạo da một cách hiệu quả nhất với bước sóng phù hợp với từng vùng da. Công nghệ này phát ra các bước sóng tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí điều trị, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn, da săn chắc hơn, loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo đáng ghét trên bề mặt da. Mang lại vẻ láng mịn cho làn da. Chính vì vậy việc điều trị sẹo trở nên chính xác nhất cho từng mm2 trên bề mặt da.

Sau điều trị mụn với công nghệ cao gương mặt đã trở nên mịn màng hơn

Sau một liệu trình điều trị, tình trạng sẹo được cải thiện đến 80% và tăng dần vào những tuần kế tiếp do có sự tăng sinh colagell mạnh mẽ. Làn da trở nên mịn, trắng sáng.Màu sắc da của vùng da có sẹo đồng màu với vùng da không có sẹo.

Một ưu điểm nữa của công nghệ này là: Không có tác dụng phụ, không gây tổn thương, không gây bỏng rát nên bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.

Xuất phát từ những điểm tích cực trên, Hệ thống máy Q-SWITCHED trở thành phương pháp thay da mới vượt trội trong việc ứng dụng khoa học kĩ thuật cao cấp vào thẩm mỹ. Có thể nói, Công nghệ Q-SWITCHED được xem là rất thành công trong việc điều trị sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ và sẹo mụn, giúp là phẳng tì vết trên da, thổi sức sống mới cho làn da. Ngoài ra, với những bề mặt da có hiện tượng lỗ chân lông giãn rộng, Q-SWITCHED là một lựa chọn hoàn hảo.

nut
Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ tới Thẩm mỹ Hồng Kông tại địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Hotline: 043.9.233.422094.992.5151

Email: lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời