Review khách hàng đã trải nghiệm công nghệ điêu khắc chân mày

Nếu bạn đang băn khoăn: Nên hay không nên thực hiện điêu khắc chân mày? Điêu khắc chân mày có đau không, có nguy hiểm gì không? Điêu khắc lông mày nhìn có bị già và dữ không?…, thì đừng bỏ qua bài viết này. Những chia sẻ dưới đây từ những chị em đã từng trải nghiệm công nghệ điêu khắc lông mày chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn!

Điêu khắc lông mày "được lòng" nhiều chị em phụ nữ
Điêu khắc lông mày “được lòng” nhiều chị em phụ nữ

Chị Đặng Thu Giang (28 tuổi, Vĩnh Phúc)

“Lông mày mình vốn ngắn và thưa, nhìn không được thẩm mỹ cho lắm. Vừa rồi, mấy chị em ở công ty rủ rê đi làm lông mày nhưng mình cũng băn khoăn mãi. Cuối cùng mình cũng quyết định đi và phương pháp mình lựa chọn đó là điêu khắc lông mày. Sở dĩ mình chọn phương pháp này vì thấy nhiều chị em chia sẻ là lông mày sau khi thực hiện xong nhìn rất tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Và quả thực kết quả đã không làm mình thất vọng, mình rất hài lòng và tự tin với dáng lông mày mới.

Một điều nữa mình ấn tượng với phương pháp điêu khắc lông mày đó chính là không làm mình đau và gây bất kỳ khó chịu nào cả. Tính mình vốn rất nhát, sợ đau, sợ dao kéo nên thú thực trước khi thực hiện mình lo lắm. Thật may là mình đã có một trải nghiệm vô cùng nhẹ nhàng và tuyệt vời với điêu khắc chân mày”.

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên là ưu điểm lớn nhất của điêu khắc lông mày
Mang lại vẻ đẹp tự nhiên là ưu điểm lớn nhất của điêu khắc lông mày

Chị Thiều Thị Hằng (25 tuổi, Hà Nội)

“Mình có ý định đi phun xăm lông mày nhưng bạn bè lại khuyên không nên vì nhiều người làm về nhìn già hơn và dữ dằn. Vừa muốn đẹp lại vừa sợ xấu nên mình mãi không dám đi. Nhưng gần đây thấy nhiều chị em khen phương pháp điêu khắc lông mày nhìn tự nhiên và không lo bị già nên mình “đánh liều” đi thực hiện.

Ngay sau khi thực hiện xong, nhìn thấy đôi lông mày mới trong gương mình đã bị thuyết phục hoàn toàn. Mọi nỗi lo trước đó, nào là già, dữ, đau… đều “tan biến” hết. Điều tuyệt vời nhất là đôi lông mày mới giúp mình tự tin, xinh đẹp hơn và không phải tốn thời gian trang điểm hàng ngày trước khi đi làm nữa”.

Chị Nguyễn Tú Anh (40 tuổi, Hải Dương)

“Tôi mới thực hiện điêu khắc lông mày ở Thẩm mỹ Hồng Kông và thực sự rất lòng với kết quả cũng như phong cách phục vụ ở đây. Trước khi làm, tôi được chị Phượng Hồng Kông (Giám đốc trung tâm) tư vấn rất kỹ, đo đạc chuẩn từng milimet bằng dụng cụ chuyên biệt. Dáng mày sau khi thực hiện xong rất tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Độ cong, độ dài của lông mày được tính toán hợp lý với sống mũi, đuôi mắt và hốc mắt.

Chia sẻ về phương pháp điêu khắc lông mày, chị Tú Anh cho biết: “Đó thực sự là một phương pháp làm đẹp tuyệt vời và nếu chị em nào đang muốn “trùng tu” lại cặp chân mày thì đây thực sự là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bởi vì sao tôi nói vậy? Chính bản thân tôi là người đã trải nghiệm phương pháp làm đẹp này và nhận thấy: ngoài việc mang lại dáng lông mày tự nhiên như thật, điêu khắc chân mày còn đặc biệt an toàn, không gây bất kỳ biến chứng nào cả trong và sau quá trình thực hiện”.

Điêu khắc lông mày đảm bảo an toàn, không đau và không để lại biến chứng
Điêu khắc lông mày đảm bảo an toàn, không đau và không để lại biến chứng

Chị Lê Thu Thủy (31 tuổi, Thanh Hóa)

“Tôi đã điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông được gần 1 năm nay nhưng cho đến bây giờ, dáng và màu sắc lông mày vẫn đẹp tự nhiên như thật. Thậm chí nhiều người còn không hề biết tôi đã đi điêu khắc lông mày nữa. Trước đây, cặp chân mày thưa, ngắn và nhạt màu khiến tôi rất tự ti, nhưng sau khi điêu khắc lông mày xong, tôi đã hoàn toàn tự tin vào bản thân mình, công việc cũng vì thế mà trở nên thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Tôi nghĩ rằng, sự tự tin góp phần rất lớn tạo nên sức hút, sự quyến rũ ở người phụ nữ. Không có người phụ nữ xấu – chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp. Vì thế các chị em đừng ngại ngần chăm chút cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn nhé!”.