Quà tặng tri ân – Chào xuân Ất Mùi

Năm mới 2015 đang mở ra với nhiều điều hứa hẹn. Để tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành trong suốt 20 năm qua, cùng với những lời chúc an lành – may mắn. Từ 1/2/2105 – 15/2/2015 Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà trân trọng gửi tới Quý khách chương trình “Quà tặng tri ân – Chào xuân Ất Mùi” với những ưu đãi, phần quà hấp dẫn(*).

Theo đó, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà kính tặng 30 đồng hồ Thụy Sĩ cho 30 khách hàng đầu tiên thanh toán thẻ trị giá 35.000.000 đồng trở lên.

qua-tang-tri-an-mung-xuan-at-mui5

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM ĐẸP TRONG ĐỢT KHUYẾN MẠI NÀY.

✿ Chương trình chỉ diễn ra trong hai tuần và duy nhất 1 lần trong năm.

✿ Là thời điểm vàng để bạn nhìn lại bản thân sau một năm bộn bề công việc.

✿ Là dịp để bạn bắt đầu tiến trình làm đẹp đón xuân với diện mạo đẹp hơn, trẻ trung hơn đồng thời sở hữu một trong những mẫu đồng hồ thời trang, sang trọng và quý phái hàng đầu Thụy Sĩ.

✿ Hướng tới một năm mới nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thành công.

qua-tang-tri-an-mung-xuan-at-mui6

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ.

Ra đời từ năm 1994, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã có 20 năm gắn bó với chị em phụ nữ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Cuộc sống đổi thay với biết bao thăng trầm, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của chị em trong và ngoài nước cho tới hôm nay, liên tiếp nhận được những phần thưởng cao quý trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Thành quả đó cũng đủ để nói lên chất lượng và uy tín của một thương hiệu lớn.

20 năm, một chặng đường chưa đủ dài nhưng cùng với thời gian Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã có sự chuyển mình vượt bậc với những cải tiến về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.

qua-tang-tri-an-mung-xuan-at-mui3

Tất cả dịch vụ đều được giám sát và quản lý trực tiếp bởi Bàn Tay Vàng Phượng Hồng Kông theo một quy chuẩn khoa học, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị.

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn mong muốn mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng hoàn hảo – xứng tầm Quốc Tế dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm lâu năm. Đó là sứ mệnh làm đẹp của chúng tôi.

(*) Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi quà tặng đã hết.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email: tuvan@thammyhongkong.vn
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga