Phương pháp phun xăm lông mày tự nhiên nhất hiện nay?

phuong-phap-xam-long-may-tu-nhien-nhat-hien-nay

Nếu bạn không được sở hữu dáng mày ngài đẹp như ý thì hiện nay, bạn có thể sử dụng phương pháp phun xăm lông mày tự nhiên để khuôn mặt rạng rỡ và thu hút  hơn. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào? Chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội giới thiệu với bạn công nghệ phun xăm lông mày được đánh giá là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay.

Lông  mày là một yếu tố tạo ra nét đẹp riêng, sự hài hòa của khuôn mặt. Lông mày nhạt, thưa thớt khiến chị em thấy mặc cảm, ngại giao tiếp và phải mất nhiều thời gian để trang điểm thật kĩ lưỡng.

Thấu hiểu nỗi lòng đó, Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà Tô Thị Phượng đã dày công nghiên cứu và học tập để sáng tạo ra phương pháp phun xăm lông mày giúp các Eva lấy lại nét ngài hoàn hảo.

Phun xăm lông mày cho chị em tự tin hơn rất nhiều
Phun xăm lông mày cho chị em tự tin hơn rất nhiều

Phun xăm thẩm mỹ có “tuổi đời” khá lâu, nhưng chỉ đến khi phun phiêu ra đời thì kỹ thuật này mới vươn tới đỉnh cao của nghệ thuật phun xăm hiện đại. Hội tụ tất cả những tinh hoa ưu việt, phun phiêu Phượng Hồng Kông đã và đang thu hút được sự quan tâm của hàng triệu chị em và trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ Thế kỷ 21.

Khi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng vì bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, khách hàng còn được chính chuyên gia Phượng Hồng Kông – “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam tư vấn và thực hiện. Với mũi kim siêu nhỏ, chuyên gia Phượng Hồng Kông chỉ lướt, “phiêu” nhẹ nhàng trên bề mặt da để tạo nên cặp mày ngài  tinh tế, đẹp tự nhiên, sắc nét riêng cho bạn.

Phun phiêu Phượng Hồng Kông luôn khẳng định được vị trí của mình suốt 25 năm qua
Phun phiêu Phượng Hồng Kông luôn khẳng định được vị trí của mình suốt 25 năm qua

Ngoài ra, khi thực hiện phun phiêu, khách hàng sẽ được ủ tê bằng sản phẩm xịt sương cao cấp chỉ có ở Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà mang đến cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái tuyệt vời. Thêm vào đó, bạn còn được trải nghiệm máy áp lạnh cao cấp sau khi thực hiện phun phiêu giúp giảm đau và sưng tối đa.

Đặc biệt, phun xăm lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà giúp phái đẹp có dáng mày hoàn hảo, duy trì từ 5 – 10 năm tùy theo cơ địa của từng người nhờ sử dụng mực thêu Biotouch – hãng mực phun thêu số 1 tại Mỹ, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da,  không đổi màu và mang lại vẻ đẹp chân thật nhất cho đôi lông mày.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, tin rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phun xăm lông mày tự nhiên tốt nhất cho mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 094.992.5151 – 043.9.233.422 hoặc đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp.

Trả lời