Phương pháp làm căng da mặt bằng công nghệ hiện đại nhất 2019

phuong-phap-cang-da-mat-hieu-qua-chi-1-lan-duy-nhat1

Căng da mặt là giải pháp tối ưu giúp cho con người giữ mãi nét thanh xuân tươi trẻ cùng năm tháng. Tuy nhiên, các phương pháp phẫu thuật căng da hiện nay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho sức khỏe, đặc biệt là thời gian hồi phục quá dài, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống. Do đó, việc sử dụng công nghệ cao để trẻ hóa làn da trở thành phương pháp làm căng da mặt hoàn hảo nhất được phái đẹp tin tưởng và lựa chọn.

Những công nghệ làm căng da hàng đầu thể giới hiện nay

Công nghệ Thermage: Là công nghệ ra đời đầu tiên trên thế giới, giúp phụ nữ chống lại sự lão hóa của làn da bằng cách sử dụng năng lượng sóng RF để tái tạo và tăng sinh lớp collagen chùng nhão dưới da. Mặc dù xuất hiện sớm nhưng công nghệ này luôn có những cải tiến để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Thermage Total Tip 3.0 là phiên bản mới nhất cho hiệu quả gấp đôi so với các thể hệ cũ.

Công nghệ Ultherapy: Ra đời sau nên Ultherapy kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng của các phương pháp làm căng da mặt thế hệ trước. Là công nghệ đầu tiên sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ, tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì nhằm kích thích cơ chế sản sinh collagen. Công nghệ này không chỉ căng da, nâng cơ chảy xệ mà còn cho hiệu quả tương đương với phương pháp phẫu thuật căng da mặt giúp gương mặt thon gọn Vline.

Công nghệ Ultraformer: Với cơ chế hoạt động có nhiều điểm tương đồng với Ultherapy. Phương pháp làm căng da mặt Ultraformer cũng sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động đến độ sâu lý tưởng dưới da (3.0 – 4.5mm), nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin. Dưới sự tác động của năng lượng sóng, sẽ kích thích chúng được tái tạo làm cho da săn chắc ngay lập tức, hiệu quả trong các trường hợp: Nâng cung mày, treo mí mắt sụp, mở rộng góc mắt, xóa tan nọng cằm, xóa nhăn cổ, thon gọn bắp tay…

phuong-phap-cang-da-mat-hieu-qua-chi-1-lan-duy-nhat
Căng da mặt hiệu quả chỉ một lần duy nhất

Phương pháp làm căng da mặt bằng công nghệ cao và những ưu điểm vượt trội

Phương pháp làm căng da mặt hiệu quả chỉ một lần duy nhất: Sự tác động của sóng năng lượng làm lượng collagen dưới da được tái tạo và tăng sinh. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, trẻ hóa, căng da mặt bằng công nghệ cao hiện nay được xem như một phép màu thần kỳ giúp chị em kéo dài tuổi thanh xuân của mình. Tât cả các dấu hiệu lão hoá như vết chân chim, nhăn nheo, chảy xệ, thâm nám được loại bỏ,  khuôn mặt trẻ ra từ 5 đến 10 tuổi.

Không xâm lấn, an toàn tuyệt đối: Không sử dụng dao kéo, không tiêm chích, các công nghệ này chỉ sử dụng năng lượng sóng tác động qua da xuống lớp trung bì và hạ bì. Vì thế không gây hại cho da và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận đạt chuẩn về hiệu quả và độ an toàn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chính vì không xâm lấn và không đau, nên khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Duy trì hiệu quả lâu dài: Thực tế cho thấy, hầu hết các khách hàng đều cảm nhận làn da tiếp tục được cải thiện sau điều trị. Nhờ sự tăng sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

phuong-phap-cang-da-mat-hieu-qua-chi-1-lan-duy-nhat1
Phương pháp làm căng da mặt bằng công nghệ cao và những ưu điểm vượt trội

Địa chỉ sử dụng phương pháp làm căng da mặt không phẫu thuật uy tín nhất hiện nay

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội – là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ cao điều trị trẻ hóa da, trả lại tuổi thanh xuân cho phái đẹp. Là đối tác chính thức của hãng Thermage, Ultraformer và Ultherapy, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đảm bảo các công nghệ đều là thế hệ mới nhất được nhập khẩu chính hãng và được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia đến từ nước ngoài.

Trong dịch vụ căng da mặt tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, khách hàng được điều trị bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hóa và căng da hiện nay. Giám đốc Phượng Hồng Kông là người trực tiếp giám sát quy trình điều trị, giúp mang lại hiệu quả tối ưu và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Có lịch sử gần 25 năm trong lĩnh vực làm đẹp, đây là địa chỉ làm đẹp an toàn, không phẫu thuật uy tín của các ngôi sao cũng như rất nhiều chị em phụ nữ trong cuộc chiến chống lại sự khắc nghiệt của thời gian.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

29 bình luận về “Phương pháp làm căng da mặt bằng công nghệ hiện đại nhất 2019

Trả lời