Phương pháp giảm cân hiệu quả từ Công nghệ Rada Shape

Phương pháp giảm cân hiệu quả từ Công nghệ Rada Shape

Để có một phom dáng săn chắc,  thon gọn là điều không hề đơn giản đối với chị em, bởi dù đã cố gắng với nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn không thể có được vóc dáng như mong muốn. Để bạn có thêm sự lựa chọn về việc lấy lại phom dáng chuẩn chúng tôi xin giới thiệu phương pháp giảm cân hiệu quả đang được nhiều chị em tin tưởng sử dụng đó chính là giảm cân bằng công nghệ nhiệt nóng Rada Shape. Đây là một công nghệ hiện đại có khả năng giúp chị em lấy lại phom dáng thon gọn, cân đối chỉ trong một thời gian ngắn.

Phương pháp giảm cân hiệu quả từ Công nghệ Rada Shape

Công nghệ Rada Shape giảm béo bằng cách nào?

Công nghệ giảm béo Rada Shape có xuất xứ từ nước Anh và được ứng dụng điều trị tại nhiều quốc gia như Anh, Nga, Mỹ,… Rada Shape được đánh giá là công nghệ giảm béo thông minh nhất vì nó tích hợp nhiều ưu điểm của các phương pháp giảm béo khác: lực hút chân không, tia laser cường độ cao và sóng RF.

Đầu tiên, tia laser và lực hút chân không sẽ tạo ra nhiệt lượng tác động mạnh vào lớp mỡ cellutine sâu dưới da. Đây là lớp mỡ được bao bọc bởi màng chắn toxin khó bị tiêu hủy bởi các phương pháp giảm béo thông thường nhưng lại dễ dàng phân hủy dưới tác động của công nghệ Rada Shape. Lớp mỡ thừa này nhanh chóng mềm ra, hóa lỏng và được sóng laser năng lượng thấp đưa ra khỏi cơ thể bằng các đường thoát tự nhiên.

 

Phương pháp giảm cân hiệu quả từ Công nghệ Rada Shape

Ngoài ra, công nghệ giảm béo Rada Shape còn sử dụng sóng RF loại bỏ các mô mỡ thừa dưới da. Sóng RF không chỉ có tác dụng trẻ hóa da mà còn có thể mang năng lượng điện từ tác động vào sâu 200mm dưới da, khiến các mô mỡ hấp thu năng lượng, sinh nhiệt và phá hủy tế bào mỡ. Tác động nhiệt này không chỉ loại bỏ mỡ thừa mà còn kích thích da đào thải nhanh các độc tố, tăng cường tuần hoàn máu, làm săn chắc và trẻ hóa da nhờ khả năng tăng sinh collagen của sóng RF.

giam beo radashape 1

Có nên lựa chọn công nghệ giảm béo Rada Shape không?

Phương pháp này hiện nay đã giúp nhiều chị em lấy lại vóc dáng sau khi sinh, hoặc thừa cân do sinh hoạt không đúng cách. Bạn nên áp dụng phương pháp này để giảm cân, vì sao vậy, điều này rất dễ hiểu khi bạn muốn chọn một phương pháp hiệu quả an toan toàn, nhanh chóng cho hiệu quả thì đây là một phương pháp rất tốt. Một liệu trình điều trị của công nghệ giảm béo Rada Shape là 6- 8 tuần, và sau liệu trình điều trị cơ thể của bạn sẽ giảm từ 5- 13 kg. Sau khi giảm béo bằng Rada Shape, vòng bụng của bạn có thể thu gọn 10 – 15 cm. Hơn nữa, khác với những công nghệ giảm béo thông thường, khi lượng mỡ thừa giảm nhanh sẽ làm da chùng nhão thì công nghệ Rada Shape với tính năng trẻ hóa da, xóa nhăn của sóng RF lại khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên vì nó có thể làm săn chắc da ngay sau khi giảm béo.

giam beo radashape

Công nghệ Rada Shape giảm béo nhanh chóng, an toàn, không cần ăn kiêng hay nghỉ dưỡng mà vẫn thu được hiệu quả cao.

Trả lời