Phượng Hồng Kông: “Sẻ chia ấm áp, nhận về yêu thương”

DSC05455

Nhắc đến cái tên Phượng Hồng Kông người ta hình dung ngay đến người đàn bà đẹp có đôi “Bàn tay vàng” khéo léo, tinh tế đã có kinh nghiệm 20 năm trong ngành thẩm mỹ phun phiêu lông mày, mí mắt và môi. Không chỉ thành đạt trong sự nghiệp, chị Phượng Hồng Kông là người luôn đồng hành, sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Lập nghiệp từ những ngày đầu gian nan vất vả, hơn ai hết chị hiểu và thông cảm phần nào cho những số phận kém may mắn trong cuộc sống. Chị luôn quan niệm rằng, sẻ chia ấm áp cũng là để nhận về yêu thương cho cuộc sống này thêm ý nghĩa và tươi đẹp!

Sau những giờ làm việc bận rộn, người ta thường thấy chị rất tích cực trong các chương trình từ thiện và thường xuyên góp mặt trong các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng. Chị Phượng là thế, không để cho mình có cơ hội được nghỉ ngơi, bởi chị biết thời gian một đi không trở lại, những phút giây ta sống cần được trân trọng và sống sao cho cuộc đời có ý nghĩa hơn. Mới đây, trong chương trình “Xuân Trường Sa 2014”, chị Phượng quyết định sẽ đồng hành cùng chương trình để góp phần động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ nơi biển đảo xa xôi, đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ biển trời Tổ quốc.

DSC05455

Tiếp nối thành công của Xuân Trường Sa 2013, Ban Tuyên giáo TW, Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam, Tạp chí Truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Xuân Trường Sa 2014. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, kịch bản công phu và đặc biệt là tâm huyết của những người thực hiện, chương trình Xuân Trường Sa 2014 có thể coi là một điểm sáng trong các chương trình hướng về biển đảo. Được tổ chức vào đúng ngày 8/3 – ngày của những người mẹ, người vợ Việt Nam, Xuân Trường Sa 2014 dựa trên mạch chủ đạo thống nhất xuyên suốt toàn chương trình là sự hy sinh của những người vợ, người mẹ nói riêng, của dân tộc nói chung trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân trên biển.

Trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông là một trong những nơi làm đẹp uy tín có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, đã được khách hàng trong và ngoài nước khẳng định, tin cậy. Trung tâm đã đi vào hoạt động được gần 20 năm, dưới sự giám sát và quản lý của chuyên gia thẩm mỹ Phượng Hồng Kông – một trong những người phụ nữ đầu tiên ở Việt Nam tiên phong trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ khi qua Hồng Kông học và đưa công nghệ làm đẹp của Hồng Kông về phổ biến ở Việt Nam, nhiều năm liền chị đều đạt danh hiệu “Bàn tay vàng”.

Thẩm mỹ Hồng Kông luôn chú trọng đầu tư vào những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Vì thế, liên tục trong nhiều năm qua Thẩm mỹ Hồng Kông đã nhận được những danh hiệu hết sức cao quý trong làng thẩm mỹ Việt Nam, có mặt trong danh sách bình chọn doanh nghiệp xuất sắc trên trang điện tử theguideawards.com.vn năm 2010.

Khách hàng trong và ngoài nước từ lâu đã lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở làm đẹp chất lượng và uy tín, giới nghệ sĩ, diễn viên, công chức văn phòng tin tưởng tuyệt đối và thường xuyên lui tới chăm sóc sắc đẹp. Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông quý khách sẽ được tiếp đón tận tình chu đáo. Quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành mọi phương pháp làm đẹp. Nói đến Thẩm mỹ Hồng Kông là nói đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín tôn vinh cái đẹp tự nhiên của phụ nữ bằng các công nghệ cao mà không sử dụng phẫu thuật, dao kéo, nhờ vậy mà quý khách hãy luôn yên tâm về chất lượng, độ an toàn và một vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, sang trọng!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386

Trả lời