Phượng Hồng Kông – Bàn tay vàng làm nên những kiệt tác cho phái đẹp

Phun thêu lông mày

Phượng Hồng Kông là cái tên nổi danh từ lâu trong giới thẩm mỹ tại Việt Nam. Nhắc đến Phượng Hồng Kông là nhắc đến sự khéo léo, tài hoa của đôi Bàn tay vàng phun phiêu lông mày mắt môi, giúp chị em phụ nữ sở hữu những đường nét thanh mảnh, tự nhiên và hoàn hảo đến từng chi tiết trên khuôn mặt. Từ ngày đầu thành lập năm 1994, Thẩm Mỹ Hồng Kông đã gắn bó với phái đẹp Hà thành suốt hai mươi năm, quãng thời gian không ngắn ấy cũng đủ để nói lên chất lượng và uy tín của một thương hiệu lớn.

Nghệ thuật phun phiêu lông mày
Nghệ thuật phun phiêu lông mày

Đối với bất cứ nghành nghề nào cũng vậy, chất lượng bao giờ cũng là thước đo để đánh giá uy tín của một thương hiệu. Và nhân tố để làm nên chất lượng bao giờ cũng phải là người có đủ tài, đức và cả một cái tâm thật rộng lớn. Vốn là diễn viên kịch nói của Đoàn nghệ thuật Quân khu I, có bằng Cử nhân Luật, Cử nhân Văn hóa quần chúng, nhưng cuộc đời lại dẫn lối chị sang nghề thẩm mỹ, có lẽ đó cũng là cơ duyên của người đàn bà đẹp tên Phượng.Đang là công chức nhà nước, để thỏa mãn đam mê, chị dành hết vốn liếng để theo học làm đẹp tại Hồng Kông. Về nước, chị Phượng là người đầu tiên mở Trung tâm thẩm mỹ không phẫu thuật ở Hà Nội. Với sự tài hoa của mình, khách hàng đến với chị ngày càng đông, họ không chỉ là những người bình thường, những người nổi tiếng mà còn có rất nhiều Việt kiều tìm đến chị để tân trang nhan sắc.

Phun thêu lông mày
Phun thêu lông mày

Sự khéo léo, tài hoa của chị được thể hiện rõ trên từng sản phẩm, là thành quả được kết tinh từ những đam mê, sự ham học hỏi và luôn cập nhật những công nghệ y khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất của các nước Châu Âu để áp dụng vào làm đẹp. Khách hàng đến với chị Phượng luôn hài lòng với cặp lông mày cân đối, trẻ trung hay đôi mắt sâu quyến rũ, bờ môi thật gợi cảm. Chỉ cần đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông, một đôi lông mày thưa, nhạt màu, hình dáng mất cân đối hay bị cụt cũng có thể trở nên hoàn hảo khi qua bàn tay vàng của chị Phượng, đây là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của chị. Nghệ thuật để làm nên đôi bàn tay vàng phun phiêu chính là con mắt thẩm mỹ tinh tế, sự nhạy cảm tuyệt vời và đôi bàn tay khéo léo, từ đó những kiệt tác ra đời tôn vinh nét đẹp của chị em thêm lung linh, rạng rỡ.

Cái khiến khách hàng yên tâm khi đến với Phượng Hồng Kông là chị luôn tự tay thực hiện cho khách những dịch vụ khó, đòi hỏi sự cầu kỳ, chính xác và tay nghề cao. Thế nên cho đến nay, sau hai mươi năm cho ra đời Thẩm mỹ Hồng Kông, chị không nhớ cụ thể  mình đã làm đẹp cho bao nhiêu khách. Bao nhiêu năm làm nghề, điều mà Phượng Hồng Kông tự hào nhất là chưa có khách hàng nào ra khỏi trung tâm của chị mà quay lại trách móc trung tâm vì không hài lòng. Chị đã từng cộng tác với rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ…Bởi hơn ai hết, chị hiểu được sự tiếp nhận, học hỏi những cái mới để áp dụng làm đẹp sẽ hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình.

Nghệ thuật phun thêu
Nghệ thuật phun thêu

Từ những nguyên liệu, mỹ phẩm được nhập khẩu từ trên thế giới cho đến các công nghệ máy móc hiện đại, chị tự hào khi đưa phương pháp làm đẹp không phẫu thuật áp dụng đầu tiên tại Việt Nam. Quan niệm thẩm mỹ luôn luôn biến đổi, vì vậy chị cũng tập cho mình thói quen cập nhật các thông tin để áp dụng làm đẹp cho khách hàng theo xu hướng mới nhất như việc phun phiêu lông mày ngang kiểu dáng Hàn Quốc, phun phiêu môi màu xí muội nhẹ nhàng, hay cách phun phiêu mắt nước đường nét tinh tế sắc sảo cho chị em. Với những kiểu dáng lông mày cũ, nay cần thay đổi kiểu mới, sẽ được chị Phượng xóa vết phun xăm hoàn toàn không sẹo, không đau và thực hiện kiểu dáng lông mày mới theo ý muốn của khách hàng, tuy nhiên chị cũng tư vấn thêm sao cho cặp lông mày được khách hàng ưng ý nhất, phù hợp màu da, độ tuổi và nghề nghiệp của mỗi người.

Đã hai mươi năm trôi qua, báo chí, truyền thông và chị em phụ nữ trong nước và cả việt kiều đã ưu ái dành cho chị những tình cảm đặc biệt. Với phương châm “Đẹp tự tin, giữ gìn hạnh phúc”, không phải vô cớ mà chị em đặt niềm tin vào đôi bàn tay vàng của Phượng Hồng Kông, người góp phần tô điểm cho nhan sắc người phụ nữ Việt tỏa sáng trên khắp năm châu.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời