Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp tự nhiên nhất?

Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp tự nhiên là một trong những băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi có ý định phun xăm môi, lông mày hay mí mắt. Phần tổng hợp ý kiến đánh giá của chuyên gia và chia sẻ từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ phum xăm thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, để có được kết quả phun xăm như mong đợi.

Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp tự nhiên là một trong những băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ

Phun xăm ở đâu đẹp tự nhiên? – Đánh giá từ các chuyên gia

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ có dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đẹp ngoài việc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Áp dụng công nghệ phun xăm hiện đại: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Và lẽ hiển nhiên, một địa chỉ phun xăm đẹp phải thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất.

+ Trình độ và tay nghề của chuyên gia phun xăm: Phun xăm thẩm mỹ có đẹp tự nhiên hay không phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề và con mắt thẩm mỹ của chuyên gia phun xăm. Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ có đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

+ Mực xăm chất lượng cao: Màu lông mày, môi và mí mắt có lên đều và đẹp tự nhiên hay không phần lớn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mực xăm. Vì vậy, chị em nên quan tâm lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ sử dụng mực xăm cao cấp, chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài và chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Phun xăm thẩm mỹ có đẹp tự nhiên hay không phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề và con mắt thẩm mỹ của chuyên gia phun xăm

Một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay đó là Thẩm mỹ Hồng Kông. Tại đây không chỉ có các công nghệ phun xăm hiện đại hàng đầu thế giới, sở hữu độc quyền “Bàn Tay Vàng” phun thêu Phượng Hồng Kông với 25 năm kinh nghiệm mà còn sử dụng mực phun Biotouch nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên. Do đó, sau khi thực hiện, bạn sẽ có ngay cặp chân mày, viền mí mắt và đôi môi đẹp tự nhiên nhất.

Phun xăm ở đâu đẹp tự nhiên? – Chia sẻ của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Bạn Trần Ngọc Minh (25 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Sau khi phun môi ở Thẩm mỹ Hồng Kông về, khoảng 10 ngày sau em vui sướng quá chừng luôn. Môi không còn thâm xỉn như trước đây nữa mà tươi tắn, hồng hào tự nhiên hẳn. Thú thực là trước đó em cũng băn khoăn mãi mới quyết định đi phun môi vì sợ phun xăm xong sẽ già đi, xấu hơn, kết quả không như mong đợi, đặc biệt là sẽ bị nhiễm trùng, kích ứng”.

Chị Lê Thanh Huyền (35 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Qua một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về các yếu tố công nghệ, chuyên gia, mực phun, đặc biệt là những đánh giá của các chị em trên các diễn đàn làm đẹp, tôi đã quyết định lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông để phun xăm lông mày và mí mắt. Kết thúc phun xăm, tôi thực sự mới dám thở phào nhẹ nhõm vì đã có lựa chọn sáng suốt. Lông mày và mí mắt không chỉ sắc nét, đẹp tự nhiên mà còn rất phù hợp với gương mặt, màu da và màu tóc nữa”.

Là người đã từng có kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ 2 lần, chị Cao Phương Anh (40 tuổi, Quảng Ninh) cho hay: “Lần đầu tiên tôi phun xăm lông mày, mí mắt và môi ở một cơ sở nhỏ lẻ ở Quảng Ninh. Và kết quả là bị hỏng hết. Sau đó, tôi đã quyết định lên Hà Nội và đến Thẩm mỹ Hồng Kông để sửa lại. Tại đây, tôi được chuyên gia Phượng Hồng Kông thăm khám và tư vấn cách khắc phục. Thật không thể ngờ là dù đã bị phun xăm hỏng mà chị Phượng vẫn có thể làm cho lông mày, mí mắt và môi của tôi đẹp tự nhiên đến thế. Nói không ngoa, với tôi chị Phượng là số 1 trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ”.

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun xăm tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Hy vọng với những chia sẻ, đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đã trải nghiệm, các chị em đã tìm được đáp án cho câu hỏi phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp tự nhiên nhất? Chúc các chị em sớm có cặp chân mày, viền mí mắt và đôi môi đẹp tự nhiên như mong muốn!