Phun xăm môi thẩm mỹ không lên màu phải làm sao?

Xăm môi hỏng, lên màu không đều hoặc không lên màu là tình trạng không ít người gặp phải. Vậy tại sao phun xăm môi thẩm mỹ không lên màu? Cách khắc phục tình trạng phun xăm môi không lên màu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất.

Phun xăm môi thẩm mỹ không lên màu phải làm sao?

Tại sao phun xăm môi không lên màu?

Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, có nhiều nguyên nhân khiến phun xăm môi không lên màu, trong đó có các nguyên nhân chính sau:

  • Do mực xăm kém chất lượng: Mực xăm chất lượng kém, không đảm bảo, bị pha trộn nhiều hóa chất, không có khả năng bám dính tốt.
  • Chuyên gia tay nghề kém: Chuyên gia phun xăm quyết định tới 80% kết quả đôi môi có lên màu đẹp sau phun xăm không. Với những chuyên gia mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm thì nguy cơ màu môi không lên là rất cao.
  • Chế độ chăm sóc sau phun xăm môi không đúng cách: Có rất nhiều chị em lơ là trong việc chăm sóc môi sau khi xăm môi hoặc chăm sóc không đúng chỉ dẫn của chuyên gia. Hậu quả là môi không đều màu và không lên màu.
  • Do cơ địa của khách hàng: Một vài trường hợp khách hàng có cơ địa, môi trơn, nhiều dầu nên mực xăm khó bám dính, do đó màu môi khó lên đẹp như ý muốn.
Có nhiều nguyên nhân khiến phun xăm môi không lên màu

Nên làm gì khi phun xăm môi không lên màu?

Với các trường hợp phun xăm môi thẩm mỹ không lên màu, bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ và xóa màu xăm môi đi. Tuy nhiên, cách này không được nhiều người lựa chọn vì sau khi xóa xăm, màu môi sẽ rất nhợt nhạt và thiếu sức sống. Vì vậy, chuyên gia phun xăm khuyên bạn nên đi phun xăm môi lần 2.

Kĩ thuật xăm môi bị hỏng sẽ phức tạp hơn: cần tẩy sạch mực xăm cũ, các vùng màu mực xăm không đều được loại bỏ triệt để. Sau đó, chuyên gia sẽ sử dụng bút xăm chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ để xăm môi lại cho bạn. Xăm môi lần 2 đòi hỏi yêu cầu chuyên gia phải có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo phun xăm môi thành công và lên đều màu.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là đơn vị phun xăm môi uy tín và chất lượng hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt, không ít trường hợp khách hàng xăm môi hỏng, không lên màu, không đều màu ở cơ sở khác đã đến Thẩm mỹ Hồng Kông để xăm môi lại.

Tại đây, khách hàng sẽ được chính chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện xóa xăm sau đó xăm lại. Không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế, Giám đốc Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông) còn là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam. Mới đây, Giám đốc Tô Thị Phượng còn xuất sắc đăng quang Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 (Miss World Business 2019) tại Úc.

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ phun xăm môi được nhiều chị em tin chọn

Để tranh tình trạng phun xăm môi thẩm mỹ hỏng, không lên màu hoặc không đều màu, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, có đội ngũ chuyên giỏi, sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại và mực xăm đảm bảo chất lượng. Tránh vì ham rẻ mà thực hiện tại các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ, không uy tín tiềm ẩn rất nhiều hậu quả khôn lường.