Phun xăm môi thẩm mỹ bao lâu thì bong và lên màu đẹp?

Câu hỏi: Tôi đang có dự định đi phun xăm môi, vì vậy xin chuyên gia tư vấn giúp tôi phun xăm môi thẩm mỹ bao lâu thì bong và lên màu đẹp? Do không được nghỉ nhiều nên tôi sợ đi làm mà môi chưa bong vảy sẽ rất bất tiện. Tôi xin cảm ơn rất nhiều! (Hoàng Thảo, 31 tuổi, Hoà Bình)

Trả lời:

Bạn Hoàng Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Phun xăm môi thẩm mỹ bao lâu thì bong và lên màu đẹp chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Phun xăm môi bao lâu thì bong?

Sau khi phun xăm môi, bạn sẽ thấy môi của mình lên một lớp da non và sau đó đóng thành vảy. Lớp vảy này không chỉ có tác dụng bảo vệ môi mà còn tạo điều kiện lý tưởng để màu mực thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì của môi, giúp màu môi lên nhanh và chuẩn hơn.

Phun xăm môi bao lâu thì bong và lên màu đẹp?
Phun xăm môi bao lâu thì bong và lên màu đẹp?

Tùy theo cơ địa mỗi người, lớp vảy này sẽ tự động bong trong khoảng 5 – 7 ngày sau khi phun xăm môi thẩm mỹ. Đây là quá trình diễn ra hoàn toàn tự nhiên, bạn tuyệt đối không được tự ý tác động bằng cách cậy hay bóc lớp vảy này vì dễ gây nhiễm trùng, sẹo hoặc làm màu xăm không đều.

Phun xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp?

Bạn Thảo thân mến! Khi lớp vảy bong hết, bạn sẽ thấy hiện lên màu môi phun xăm. Nhưng đây chưa phải là màu sắc phun xăm chuẩn mà bạn đã chọn, sắc độ môi lúc này khá đậm, khiến bạn có cảm giác màu môi không được tự nhiên. Tuy nhiên, sau khoảng 2 tuần, màu môi sẽ nhạt bớt, trở về đúng với màu môi mà bạn lựa chọn ban đầu.

Thông thường, 2 tuần là khoảng thời gian hợp lý để môi lên màu, nhưng khoảng thời gian này cũng còn phụ thuộc cả vào kỹ thuật, công nghệ phun xăm, tay nghề chuyên gia cũng như chất lượng mực xăm. Nếu đảm bảo được những yếu tố này tốt nhất, quá trình lên màu môi sau khi phun xăm sẽ không kéo dài quá 2 tuần.

Sau khoảng 2 tuần, màu môi sẽ nhạt bớt, trở về đúng với màu môi mà bạn lựa chọn ban đầu
Sau khoảng 2 tuần, màu môi sẽ nhạt bớt, trở về đúng với màu môi mà bạn lựa chọn ban đầu

Kết quả phun xăm môi duy trì được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào chất lượng mực phun xăm và cơ địa của từng người. Hiện mực phun xăm Biotouch nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chiết xuất 100% tự nhiên có khả năng duy trì màu môi sau phun xăm ổn định từ 07-10 năm.

Hoàng Thảo thân mến! Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Phun xăm môi thẩm mỹ bao lâu thì bong và lên màu đẹp? của bạn, hy vọng bạn cảm thấy hài lòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà hân hạnh được đón tiếp bạn vào một ngày gần nhất!