Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên

phun-phun-phieu-mi-mat-dep-tu-nhien

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm 24/7 cho mí mắt. Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn gái thường hay phải dùng phấn, chì để tô tạo màu nhấn. Nhưng hiện nay, với công nghệ hiện đại, các chị em thường tìm đến phương pháp phun xăm mí mắt để bớt đi một bước trang điểm cầu kỳ.

phun-phun-phieu-mi-mat-dep-tu-nhien
Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Ưu điểm vượt trội

1 Trang thiết bị hiện đại
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ trong 25 năm qua. Với những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu mang lại kết quả phun xăm vượt trội so với phương pháp phun xăm thông thường.
2 “Bàn tay vàng” Phượng Hồng Kông với 25 năm kinh nghiệm phun thêu trực tiếp thực hiện.
3 Mực phun phiêu

Mực Biotouch được nhập khẩu độc quyền 100% từ Mỹ, chiết xuất từ tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên. Mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

4 Thời gian thực hiện nhanh chóng
Chỉ từ 15 – 20 phút.
5 Chế độ chăm sóc khác biệt
Sau khi phun xăm được chuyên gia dặn dò tỉ mỉ và đưa ra chế độ chăm sóc khác biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp thông thường.
Mỗi khách hàng sẽ có 1 chuyên viên chăm sóc hậu dịch vụ, đảm bảo 100% khách hàng đều hài lòng với kết quả.


nut

Quy trình phun phiêu mí mắt

Bước 1: Rửa và làm sạch mắt

Chuyên gia sẽ tiến hành rửa mắt với nước muối để mắt được sát khuẩn và làm sạch trước khi xăm. Tiếp tục làm sạch vùng phun phiêu mí mắt bằng mỡ kháng sinh.

Bước 2: Vô trùng dụng cụ, kiểm tra mực xăm

Chuyên gia sẽ vô trùng bộ dụng cụ phun phiêu để hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm trùng sau phun phiêu mí mắt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 3: Gây tê viền mí trước phun phiêu

Chuyên gia tiến hành xịt thuốc gây tê lên viền mi để khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt thời gian phun phiêu mí mắt.

Bước 4: Tiến hành phun phiêu mí mắt

Chuyên gia sử dụng bộ phun phiêu bao gồm bút có gắn đầu kim đặc biệt di trực tiếp trên bề mặt da, đồng thời phun mực đều trên viền mắt đảm bảo hiệu quả tối ưu. Sử dụng nghệ thuật phiêu nhẹ nhàng, đầu kim chỉ tác động vào vùng thượng bì, giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn, đồng thời tạo nên viền mắt sắc, mảnh, tự nhiên và cho đôi mắt to hơn.

Bước 5: Giảm đau tối đa

Dùng máy áp lạnh chuyên biệt để giảm tối đa sưng và đau cho khách hàng, sau phun xăm mí mắt thẩm mỹ có thể đi chơi, đi làm mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả đạt được sau thẩm mỹ

    • Sở hữu đường chân mày tinh tế, thanh thoát
    • Cân đối với khuôn mặt.
    • Màu sắc tự nhiên.
    • Khắc phục được tình trạng chân mày lệch,lông mày quá mỏng hay quá dày
    • Kết quả duy trì từ 5 năm đến 10 năm.

nut

Nhận xét của khách hàng

 phun-phieu-mi-mat1- Mi Vân(Hà Nội)

“Sau khi phun xăm mí mắt tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tôi cảm thấy rất hài lòng. Mắt tôi trông to và sâu hơn, viền mắt rất mảnh và gọn, không bị lem nhem trông rất tự nhiên. Đặc biệt là tôi không hề cảm thấy đau trong suốt thời gian phun xăm. Tôi cảm thấy rất tự tin với mí mắt hiện giờ của mình. Cảm ơn chị Phượng và Thẩm Mỹ Hồng Kông rất nhiều.”

 cus 0054

Thùy Minh(Hà Nội)

“Mí mắt tôi không được rõ nét, mỗi lần đi chơi, đi làm phải ngồi trước bàn trang điểm kẻ mí thật kỹ, nhiều lúc thấy rất mất thời gian. Sau khi tìm hiểu và nghe tiếng Chị Phượng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà phun phiêu rất đẹp nên tôi đã quyết đinh tới đây để thực hiện phun phiêu mí mắt. Chỉ sau 20 phút mí mắt tôi trông khác hẳn: viền mí sắc nét, mảnh, mắt trông còn to hơn nữa chứ. Thật sự tôi rất hài lòng và cảm ơn chị Phượng rất nhiều”

Tổng đài tư vấn (Miễn phí cước) 1800.6386