Phun thêu mí mắt tự nhiên – xu hướng làm đẹp “đốn tim” nữ giới!

Với khả năng mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo, phun thêu mí mắt tự nhiên ngay từ khi xuất hiện đã “đốn tim” hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới, tạo nên một xu hướng làm đẹp hot trong cộng đồng giới trẻ và hứa hẹn sẽ khuynh đảo làng thẩm mỹ trong thời gian dài.

Phun mí đẹp tự nhiên - xu hướng làm đẹp được lòng chị em phụ nữ
Phun mí đẹp tự nhiên – xu hướng làm đẹp được lòng chị em phụ nữ

Vì sao phun mí mắt tự nhiên lại “đốn tim” nữ giới?

Phun mí tự nhiên hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được các chị em “đua” nhau thực hiện. Tinh tế, tự nhiên, cuốn hút là những “mỹ từ” chị em ưu ái dành cho kỹ thuật phun thêu mí mắt tự nhiên. Vậy vì sao phương pháp làm đẹp này lại có sức hấp dẫn đến thế?

+ Mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo: Ánh mắt quyết định 80% thần thái của toàn gương mặt nhưng không phải lúc nào tạo hoá cũng rộng rãi với tất cả. Tuy nhiên, bạn mới chính là người quyết định giới hạn vẻ đẹp của mình. Phun thêu mí mắt tự nhiên ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất giúp bạn sở hữu cặp mắt long lanh, to tròn mà không phải trải qua bất kỳ hình thức phẫu thuật nào. Sau khi thăm khám, tư vấn, chuyên gia phun thêu sẽ sử dụng cụ dụng phun thêu có gắn mũi kim siêu nhỏ (khoảng 0.2-0.3mm), tỉ mỉ thêu đường viền mí mắt sát chân mi. Chỉ sau khoảng 30 phút, bạn sẽ sở hữu đường viền mí sắc nét và đầy cuốn hút.

+ Khắc phục mọi khuyết điểm của đôi mắt: Không chỉ mang lại đường viền mí mắt mềm mại, đẹp tự nhiên, kỹ thuật phun thêu mí mắt còn khắc phục hiệu quả nhược điểm của mí mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhỏ, mắt lồi trở nên to tròn, đẹp long lanh.

+ An toàn, không sưng, không đau: Công nghệ phun thêu mí hiện đại cho phép chuyên gia phun thêu kiểm soát được mức độ nông – sâu trên từng đường mực thêu. Do đó kỹ thuật phun mí này không xâm lấn, không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được bôi tê vùng chân mày để đảm bảo thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Phun thêu mí mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt
Phun thêu mí mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt

Phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông – “chiếc đũa thần” nâng tầm nhan sắc!

Phun mí mắt tự nhiên là công nghệ làm đẹp được Thẩm mỹ Hồng Kông ứng dụng đặc biệt thành công và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn chị em phụ nữ. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, phun mí mắt đẹp tự nhiên được thực hiện trực tiếp bởi nghệ nhân Tô Thị Phượng – “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam, người đầu tiên đưa phun thêu thẩm mỹ về Việt Nam. Sở hữu đôi bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ tinh tế, nghệ nhân Tô Thị Phượng sử dụng dụng cụ phun thêu hiện đại có gắn đầu kim siêu nhỏ tỉ mỉ kiến tạo đường viền mí mắt sắc nét, mềm mại, chuẩn từng milimet.

Nghệ nhân phun thêu Tô Thị Phượng
Nghệ nhân phun thêu Tô Thị Phượng

Luôn đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Thẩm mỹ Hồng Kông cam kết sử dụng mực phun thêu Biotouch nhập khẩu 100% từ Mỹ, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, dễ bám màu, lên màu chuẩn xác đến 99%, độ bền đẹp tự nhiên lâu dài 05-10 năm. Mực phun cao cấp thân thiện với cả vùng da mí mắt vô cùng nhạy cảm, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Trước khi tiến hành phun thêu mí mắt, khách hàng được ủ tê vùng mi mắt nhẹ nhàng, vì thế trong suốt quá trình thực hiện bạn hoàn toàn không có bất kì dấu hiệu đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, kỹ thuật khéo léo của nghệ nhân, tốc độ di kim cực nhanh, chỉ tác động lên lớp thượng bì ở độ sâu 0.2 – 0.3mm đảm bảo quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không sưng, không đau. Sau khi xăm mí mắt đẹp tự nhiên bạn có thể đi về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem gì.

Phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông nhẹ nhàng, không sưng, không đau
Phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông nhẹ nhàng, không sưng, không đau

Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt mà không cần phải trải qua bất kỳ hình thức phẫu thuật nào, thật không ngoa khi nói rằng, phun thêu mí mắt tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Kông là “chiếc đũa thần” nâng tầm nhan sắc!