Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên nghệ thuật làm đẹp cho chị em phụ nữ

Phun thêu lông mày là nghệ thuật làm đẹp dành cho chị em phụ nữ khá thịnh hành ở Việt nam những năm gần đây. Thay thế cho phương pháp trang điểm truyền thống, phun thêu là cách làm đẹp tạo dáng, tạo màu bền vững cho lông mày của chị em.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp phong phú và ngày càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã nghiên cứu và đưa ra nghệ thuật phun thêu lông mày hay còn gọi là phiêu lông mày có nhiều ưu điểm và được cải tiến hơn so với phương pháp phun thêu  cũ.

Ưu điểm vượt trội

Sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên: Phun thêu lông mày là phương pháp tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật tạo nên nét nhẹ nhàng trẻ trung cho lông mày. Đối với những khách hàng có lông quá mỏng, lợt hoặc mất lông do treo chân mày nên áp dụng kỹ thuật này vì độ thật của sợi lông vừa mỏng,vừa mềm mại, lại mọc tự nhiên.

Bàn tay vàng Phượng Hồng Kông trực tiếp thực hiện: Sự kết hợp giữa đôi tay tài hoa và kỹ thuật phun phiêu tinh xảo của chuyên gia thẩm mỹ – Bàn tay vàng Phượng Hồng Kông giúp khách hàng sở hữu đôi lông mày đẹp, phù hợp với màu da, độ tuổi, nghề nghiệp.

An toàn tuyệt đối: Mỗi khách hàng được sử dụng riêng một bộ dụng cụ phun xăm đảm bảo an toàn tuyệt đối.Màu mực phun phiêu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo tính an toàn và chất lượng màu không đổi. Độ bền 5 -7 năm.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quá trình phiêu lông mày chỉ từ mất 15 – 20 phút nên không làm mất thời gian của khách hàng.

Không đau, không cần nghỉ dưỡng: Quá trình thực hiện phun phiêu không đau, không sưng, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đăng ký dịch vụ

Click để gọi 094.992.5151

Kết quả sau phun thêu lông mày

 • Sở hữu đường chân mày tinh tế, thanh thoát
 • Cân đối với khuôn mặt.
 • Màu sắc tự nhiên.
 • Khắc phục được tình trạng chân mày lệch,lông mày quá mỏng hay quá dày
 • Kết quả duy trì từ 5 năm đến 10 năm.

Đăng ký dịch vụ

1800.6386

26-7-anh-kh

 • Mi Vân(Hà Nội)

Lông mày của mình rất mỏng và nhạt, mỗi lần kẻ bằng bút chì mình phải kẻ đậm nên trông rất lộ và không được tự nhiên, vì thế mình rất thiếu tự tin khi ra ngoài. Sau khi được cô bạn thân chia sẻ phun thêu lông mày tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà mình đã quyết định đến đây để phun thêu lông mày. Mình đã được chị Phượng tư vấn về màu sắc và tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Chỉ sau 15 phút mình đã sở hữu một đôi lông mày với đường nét rất hoàn hảo mà rất tự nhiên. Cảm ơn Chị Phượng Hồng Kông rất nhiều.

 • Thu Trang (25 tuổi – Bắc Ninh)

Thú thật, sau khi được chị Phượng thiết kế và phun phiêu chân mày mới này mình nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người, gặp rất nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Mình thật sự tin vào đường nét trên gương mặt ảnh hưởng như thế nào đến tài vận. Càng tin tưởng và hài lòng vào quyết định phun phiêu lông mày để mình có được sự tự tin cũng như may mắn như ngày hôm nay. Cảm ơn chị Phượng Hồng Kông rất nhiều”.

10 bình luận về “Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên nghệ thuật làm đẹp cho chị em phụ nữ

  1. Chào bạn Ngọc Anh, giá phun thêu mới bên mình là 4 triệu bạn nhé. Không biết lông mày của bạn đã phun thêu bao giờ chưa?

  1. Chào chị Thanh Hương. nếu lông mày chị đã phun thêu rồi thì cần xóa mực trước và phun lại sau. Chi phí phun thêu mới là 4 triệu và 2 triệu xóa xăm nữa chị nhé. Chị có muốn em đặt lịch cho chị không?

Trả lời