Phun thêu lông mày tự nhiên ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Câu hỏi: Cặp chân mày ngắn và nhạt màu khiến em không tự tin, hàng ngày trước khi đi làm phải dùng chì kẻ. Nhưng em kẻ chân mày không được khéo léo lắm nên rất mất thời gian. Em muốn cải thiện cặp chân mày nhờ kỹ thuật phun thêu lông mày tự nhiên. Nhưng hiện tại em chưa biết nên lựa chọn địa chỉ phun thêu chân mày nào đẹp và an toàn. Mong chuyên gia tư vấn giúp em địa chỉ phun thêu chân mày đẹp tự nhiên và an toàn nhất ở Hà Nội được không ạ? Em xin cảm ơn! (Quỳnh Lê, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Quỳnh Lê thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc phun thêu chân mày tự nhiên ở đâu đẹp và an toàn nhất Hà Nội của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Phun thêu chân mày tự nhiên ở đâu đẹp và an toàn nhất Hà Nội?

Với mong muốn khắc phục đôi chân mày ngắn và nhợt nhạt, rất nhiều bạn gái đã tìm đến dịch vụ phun thêu chân mày. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gái lại nhận được kết quả không như mong muốn khi chân mày hỏng, lệch, màu sắc quá đậm, quá già, dữ, thậm chí là phải chịu những biến chứng không mong muốn. Chính vì vậy, phun thêu chân mày ở đâu đẹp và an toàn là băn khoăn của rất nhiều chị em, không chỉ riêng mình bạn Quỳnh Lê.

Với mong muốn khắc phục đôi chân mày ngắn và nhợt nhạt, rất nhiều bạn gái đã tìm đến dịch vụ phun thêu chân mày

Để tìm được địa chỉ phun lông mày tự nhiên đẹp và an toàn, bạn nên đặt ra những tiêu chí lựa chọn như sau:

 • Địa chỉ phun thêu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
 • Ứng dụng công nghệ phun thêu chân mày hiện đại.
 • Sử dụng mực phun thêu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chiết xuất 100% tự nhiên.
 • Chuyên gia phun thêu có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bảo và giàu kinh nghiệm.
 • Dụng cụ phun thêu sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng và được vô trùng cẩn thận.
 • Quy trình phun thêu đạt chuẩn, đảm bảo an toàn.
 • Hiệu quả phun thêu chân mày qua sự đánh giá và phản hồi của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ phun thêu chân mày tự nhiên đẹp, an toàn và uy tín!

Bạn Quỳnh Lê thân mến! Thẩm mỹ Hồng Kông tự hào khẳng định là một trong số ít địa chỉ trên địa bàn Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ phun thêu lông mày tự nhiên đẹp và an toàn:

 • Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị làm đẹp không phẫu thuật đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động vào năm 1994.
 • Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên hiện đại nhất. Công nghệ phun thêu đỉnh cao với mũi kim siêu nhỏ sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày thanh tú, tinh tế đến từng đường nét và phù hợp với xu hướng.
 • Mực phun thêu sử dụng tại Thẩm mỹ Hồng Kông có tên gọi Biotouch -thương hiệu mực phun nổi tiếng hàng đầu thế giới đã được FDA Hoa Kỳ, CE kiểm chứng về chất lượng. Mực Biotouch được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên thân thiện với cơ thể, an toàn và bền đẹp với thời gian.
Mực phun thêu sử dụng tại Thẩm mỹ Hồng Kông có tên gọi Biotouch -thương hiệu mực phun nổi tiếng hàng đầu thế giới
 • Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun thêu riêng biệt và được vô trùng cẩn thận nên rất an toàn.
 • Tính đến năm 2018, Thẩm mỹ Hồng Kông đã thực hiện phun thêu chân mày cho hơn 120.000 khách hàng. 100% khách hàng đều rất hài lòng với kết quả nhận được.
 • Đặc biệt, phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 100% khách hàng sẽ được chính chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện phun thêu lông mày.
Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn Quỳnh Lê đã không còn thắc mắc phun thêu lông mày tự nhiên ở đâu đẹp và an toàn nhất và có được quyết định đúng đắn cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp chi tiết.