Thêu, phun lông mày không cần phẫu thuật

Phun, thêu lông mày là một trong những dịch vụ lâu năm nhất của Thẩm mỹ Hồng Kông. Kỹ thuật phun, thêu lông mày đòi hỏi người thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao. Bà chủ của Thẩm mỹ Hồng Kông – chị Phượng Hồng Kông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu tại Việt Nam, chị đã nhiều năm liền đạt “Bàn tay vàng” và “Cúp vàng thương hiệu”. Trong gần 20 năm qua, dịch vụ phun thêu lông mày không phẫu thuật do đích thân chị Phượng Hồng Kông thực hiện luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Khi tiến hành phun thêu lông mày tại thẩm mỹ Hồng Kông, chị em không phải trải qua bất kỳ quá trình phẫu thuật nào. Trước khi thực hiện phun, thêu lông mày, các chuyên viên sẽ tư vấn về tạo dáng chân mày, màu sắc lông mày phù hợp với từng khuôn mặt, nghề nghiệp và độ tuổi để đảm bảo cho chị em có được đôi lông mày ưng ý nhất. Chị em có thể lựa chọn độ bền của lông mày là bền đẹp (5-10 năm) hoặc thay đổi theo thời gian (1-2 năm) mà vẫn đảm bảo được độ sắc nét của lông mày.

Dưới bàn tay tài hoa của chị Phượng Hồng Kông và công nghệ hiện đại, chị em sẽ có một đôi lông mày tự nhiên, nhẹ nhàng, thanh thoát chỉ sau 15 phút mà không trải qua cảm giác đau, sưng tấy hay chảy máu.  Sau khi tiến hành phun thêu lông mày, chị em không cần phải uống thuốc, kiêng cữ hay nghỉ việc mà chỉ cần thực hiện theo một số chỉ dẫn nhỏ của các chuyên viên để đảm bảo độ bền của lông mày về sau.

Thẩm mỹ Hồng Kông là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong công nghệ thẩm mỹ, tuyệt đối không phẫu thuật. Để có thêm thông tin chi tiết về phun thêu lông mày thẩm mỹ, chị em có thể liên hệ: Thẩm mỹ Hồng Kông, địa chỉ duy nhất 51, Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia sắc đẹp tư vấn trực tiếp.

ĐT: 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Hotline: 0946 126 968.

Trả lời